Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa "lỗi game", Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 06/05/2020

Những combo kết hợp được cho là "lỗi game" giữa Rouie và Roxie hay Zip trong Liên Quân Mobile sẽ được nhà phát triển xóa bỏ trong bản cập nhật ngày 7/5.

Bản cập nhật giữa mùa vào ngày 7/5 tới đây của Liên Quân Mobile sẽ mang đến cho game thủ sự cân bằng hơn. Nhất là khi sự bá đạo của tướng mới Rouie khiến cô nàng trở thành cái tên bị cấm nhiều nhất trong rank. Vì vậy, những combo "lỗi game" khiến game thủ điên tiết khi kết hợp với Rouie sẽ bị xóa bỏ.

Cụ thể, Roxie sẽ không thể kéo tướng địch về tế đàn bằng chiêu 2 của Rouie. Tương tự, Zip cũng không thể ngậm lính và bay tới chiêu cuối của Rouie.

Combo Rouie + Roxie đã trở thành quá khứ

Thêm vào đó, bản cập nhật mới cũng có nhiều chỉnh sửa khác mà game thủ không nên bỏ qua.

Trong 5 phút đầu tiên, máu lính đường giữa bị giảm 20%. Sau 5 phút sẽ tăng trở lại như bình thường. Đây sẽ là lợi thế để các pháp sư đường giữa dọn lính tốt hơn để đảo gank trong giai đoạn đầu trận.

Khả năng miễn thương của trụ đường giữa và trụ đường Caesar giai đoạn đầu trận sẽ được tăng lên đáng kể. Từ 40% miễn thương trong 3 phút đầu tiên tăng lên 60% miễn thương trong 5 phút đầu tiên.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 2.

Thời gian qua các pháp sư đường giữa liên tục được buff và hưởng lợi từ thay đổi meta

Trong bản cập nhật mới của Liên Quân còn cân bằng một số cái tên rất đáng chú ý như Ilumia, Liliana, Kahlii, Mina và Errol.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 3.

Liliana sẽ mạnh sớm hơn, ít phụ thuộc vào trang bị hơn sau bản cập nhật này.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 4.

Ilumia sẽ lanh lẹ hơn đôi chút cũng như được cân bằng chiêu 2.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 5.

Khả năng gây làm chậm từ chiêu 1 của Kahlii được tăng lên.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 6.

Mina được buff mạnh ở phiên bản mới.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 7.

Errol hứa hẹn sẽ trở thành hot pick ở đường trên.

Cập nhật giữa mùa Liên Quân Mobile: Chỉnh sửa lỗi game, Rouie sẽ không còn bá đạo, tăng giảm sức mạnh hàng loạt tướng - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

  Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
 • Đọc thêm