Cặp nam nữ chủ quán nhậu chết bất thường ở trong căn nhà thuê là do ngạt khí

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 16:46 11/06/2020

Qua khám nghiệm hiện trường, nạn nhân C. tử vong trên nền nhà sát tường bên phải gần cửa ra vào, chị Y. tử vong trong nhà tắm. Qua điều tra ban đầu, công an xác định cặp nam nữ chủ quán nhậu tử vong không có dấu vết của việc tác động ngoại lực, khả năng chết do ngạt khí.

Chiều 11/6, Công an huyện Long Thành đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu vụ người đàn ông đã có vợ con và tình hờ tử vong bất thường trong căn nhà thuê ở khu vực.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh V.M.C. (31 tuổi) và chị N.T.K.Y. (31 tuổi, cùng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định khu vực xảy ra vụ án không có camera giám sát. Hiện trường có nhiều xáo trộn và chập điện. Trên tường có nhiều vết than hoá, các đường dây điện trên đường bị nhiệt tác động làm biến dạng.

Cặp nam nữ chủ quán nhậu chết bất thường ở trong căn nhà thuê là do ngạt khí - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân C. tử vong trên nền nhà sát tường bên phải gần cửa ra vào, chị Y. tử vong trong nhà tắm. Qua điều tra ban đâu, công an xác định 2 nạn nhân tử vong không có dấu vết của việc tác động ngoại lực, khả năng chết do ngạt khí.

Trước đó, chiều tối 10/6, một số người dân sinh sống ở khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phát hiện anh C. và chị Y. tử vong bất thường trong căn nhà ở khu vực. Người dân vội báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ án. Qua điều tra bước đầu xác định, anh C. vốn có vợ con nhưng gần đây anh C. thuê căn nhà trên sinh sống như vợ chồng với chị Y.. Tại đây, cả 2 mở thêm quán nhậu để buôn bán.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm