Cặp đôi “xé truyện bước ra” khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry

LỆ AN, Theo Đời sống pháp luật 12:23 09/07/2024

Xoá tan những nghi ngại về vấn đề tuổi tác, cặp đôi này khiến khán giả phải ngạc nhiên về độ tương xứng.

Cinderella at 2 AM là dự án phim Hàn chuyển thể từ webtoon cùng tên mới công bố việc phát hành vào tháng 8 sắp tới. Ngay từ khi công bố dàn cast, bộ phim đã khiến khán giả lo ngại khi cặp chính chênh nhau tới 14 tuổi. Nhiều người lo nữ chính Shin Hyun Bin sẽ trông như… dì của nam chính Moon Sang Min. Thế nhưng khi công bố những hình ảnh đầu tiên, nỗi lo ngại của người xem lập tức biến mất.

Dĩ nhiên, Shin Hyun Bin trông vẫn già hơn nam chính thế nhưng đây là điều bắt buộc bởi nguyên tác phim vốn là chuyện tình chị em. Điều quan trọng là sự chênh lệch giữa hai người không quá rõ nét, trông vẫn vô cùng tương xứng khi xuất hiện cùng nhau. Nhiều khán giả kỳ vọng về chemistry bùng nổ giữa cặp chị em khi mà mới chỉ là những bức ảnh tĩnh, trông họ đã có "cảm giác couple".

Cặp đôi xé truyện bước ra khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry - Ảnh 1.
Cặp đôi xé truyện bước ra khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry - Ảnh 2.

Moon Sang Min - Shin Hyun Bin rất đẹp đôi dù cách biệt 14 tuổi

Không chỉ trông khá hợp đôi, tạo hình của Shin Hyun Bin - Moon Sang Min còn được đánh giá là có độ tương thích cao với webtoon. Trong khi nữ chính có sự thay đổi về kiểu tóc so với trong truyện thì nam chính Moon Sang Min lại đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra.

Cặp đôi xé truyện bước ra khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry - Ảnh 3.

Moon Sang Min đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra

Cặp đôi xé truyện bước ra khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry - Ảnh 4.

Shin Hyun Bin có sự thay đổi về tạo hình so với trong truyện nhưng vẫn được cho là mang đúng tinh thần của nhân vật

Cinderella at 2 AM xoay quanh Ha Yoon Seo (Shin Hyun Bin) - cô gái độc thân và làm trưởng nhóm tại một công ty lớn. Cô hấp dẫn, có tính cách tốt, được các đồng nghiệp trong công ty tôn trọng. Chẳng ai ngờ cô gái đầy tự tin và tử tế này lại từng bị bạo lực gia đình và đã dắt em trai bỏ trốn khỏi nhà từ khi còn rất nhỏ.

Bạn trai của Yoon Seo là Seo Joo Won (Moon Sang Min), đồng nghiệp ít tuổi của cô. Yoon Seo không hề biết Joo Won là tổng tài giả nghèo, vốn là con trai của chủ tập đoàn nơi cô đang làm việc. Giữa lúc đôi trẻ đang yêu đương thắm thiết, mẹ của Joo Won đã liên hệ với Yoon Seo, nói ra thân phận thật của con trai, đưa tiền và ép Yoon Seo chia tay. Yoon Seo tin rằng truyện cổ tích không tồn tại trong thế giới của cô và quyết định nhận tiền chia tay. Nhưng Joo Won lại tin vào tình yêu và hết lòng đi theo tiếng gọi của trái tim. Anh cố gắng hết sức để thay đổi suy nghĩ của bạn gái.

Cặp đôi xé truyện bước ra khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 tuổi vẫn bùng nổ chemistry - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Chanel A

https://kenh14.vn/cap-doi-xe-truyen-buoc-ra-khien-netizen-phat-cuong-lech-nhau-14-tuoi-van-bung-no-chemistry-20240708204146445.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày