Cặp đôi vô tư ngồi lên đùi trong giờ sinh hoạt, cô giáo cao tay hành động khiến cả hai "tái mét mặt"

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 14/09/2020

Tình yêu tuổi học trò không hề sai trái, tuy nhiên học sinh cần giữ thái độ chừng mực để tránh tạo ra những hành động phản cảm.

Trong mắt nhiều người, tình yêu tuổi học trò luôn khờ dại, vô tư, nhưng chắc chắn đó chính là mối tình ít nước mắt nhất, ít đau buồn và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời. Chẳng cần cao sang, đơn giản 3 tiếng "tớ thích cậu" là đi kèm những hôm đèo nhau đến trường, cùng phấn đấu học tập để đỗ trường đại học chung thành phố.

Tình yêu tuổi học trò đẹp lắm, nhưng đôi khi cũng cần giữ sự kiềm chế để lưu lại hình ảnh trong sáng đó. Mới đây, một clip lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng ghi lại cảnh cặp đôi học sinh yêu nhau cho hành động lạ trong giờ sinh hoạt tập thể của cả trường.

Cặp đôi vô tư ngồi lên đùi trong giờ sinh hoạt, cô giáo cao tay hành động khiến cả hai tái mét mặt - Ảnh 1.

Cặp đôi phô diễn tình cảm ngay giữa giờ sinh hoạt tập thể trên sân trường. (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà nam sinh cho bạn gái ngồi lên đùi mình, rồi vô tư nói chuyện trong giờ sinh hoạt chung. Hành động phô diễn nơi đông người đã tạo sự ái ngại đối với các học trò xung quanh, đặc biệt với các thầy cô và người lớn đi ngang qua.

Và khi phát hiện sự việc, cô giáo đã có màn xử lý "cao tay" vừa đủ để răn dạy đôi bạn mà cũng không ảnh hưởng đến buổi khai giảng. Đó là nhẹ nhàng đến sau lưng, xách tai nam sinh lên để đánh tiếng cho đôi học trò biết. Nam sinh sau đó nghiêng mình xin lỗi còn bạn nữ cũng chạy vội về chỗ ngồi.

Cặp đôi vô tư ngồi lên đùi trong giờ sinh hoạt, cô giáo cao tay hành động khiến cả hai tái mét mặt - Ảnh 2.

Cô giáo nhẹ nhàng đến sau lưng cặp đôi...

Cặp đôi vô tư ngồi lên đùi trong giờ sinh hoạt, cô giáo cao tay hành động khiến cả hai tái mét mặt - Ảnh 3.

Và véo nhẹ tai nam sinh khiến cặp đôi "sợ tái mặt". (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Hành động vừa tinh tế mà cũng rất thâm sâu của cô giáo đã nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó đây cũng là bài học cho các cặp đôi học trò đang yêu nhau, hãy giữ thái độ chuẩn mực nơi đông người, tránh gây "nhức mắt" người khác mà cũng khiến cha mẹ có cái nhìn không hay về tình yêu tuổi này.

"Cái gì cũng phải vừa vừa thôi, đừng biến tình yêu tuổi học trò thành những chuyện phản cảm như vậy", bạn K.L bình luận.

"Yêu đương tuổi học trò cũng không phải chuyện gì sai trái, nhưng hãy giữ hình ảnh đẹp nơi đông người nhé", bạn A.L chia sẻ.

"Hoan hô cách hành xử của cô giáo, vừa nhẹ nhàng mà cũng không ảnh hưởng buổi lễ", bạn T.N chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm