Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 13:51 06/12/2022

Cặp đôi này đã có thời gian dài cùng vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng lại tan vỡ trong tiếc nuối.

TimTrương Quỳnh Anh quen biết nhau sau khi cùng tham gia một bộ phim vào năm 2011. Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp sóng gió vì không được gia đình chấp thuận. Đến 1 năm sau thì Trương Quỳnh Anh hạ sinh con trai đầu lòng, tên thân mật là bé Sushi.

Nhiều năm sau đó, cả hai sống chung nhưng không tổ chức hôn lễ. Vào năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục lộ dấu hiệu rạn nứt. Sau đó cả hai lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của họ đã tan vỡ.

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 2.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng khiến nhiều khán giả nuối tiếc khi xác nhận đã ly hôn

Chuyện "hiếm có khó tìm" trong showbiz, dù đã không còn là vợ chồng nhưng thời điểm đó Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn cùng nhau sinh sống dưới một mái nhà. Sau này, Tim giải thích nguyên nhân ở chung với vợ cũ sau khi chia tay: "Ly hôn xong chúng tôi ở cùng với nhau, một phần là vì thương con, con còn quá nhỏ. Một phần là chúng tôi cũng vẫn cố gắng vì còn tình cảm với nhau. Nhưng sau một thời gian dài mọi chuyện cũng không thay đổi. Cả hai đều có cái tôi, nên chúng tôi quyết định tách nhau ra.

Mỗi lần có ai hỏi đến chuyện ở chung sau ly hôn, tôi đều không biết có thể gọi là một cuộc hôn nhân hay không. Lúc đó chúng tôi như người thân. Có thể thương, trò chuyện như tri kỉ, chia sẻ mọi thứ. Thời gian đó tôi ích kỷ, tôi không nghĩ mình là một người chồng. Càng ngày, những thứ không nói ra được càng to lớn. Khi không thể giải quyết nữa, chúng tôi ly hôn".

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 3.

Vì con trai còn nhỏ, cả hai ở cùng nhau để cuộc sống của bé không bị ảnh hưởng

Đến năm 2019 cả hai bắt đầu ở riêng và luân phiên chăm sóc con trai chung. Có thời gian ca sĩ Tim gây lo lắng vì sụt cân trầm trọng, khuôn mặt kém sức sống. Tuy nhiên, một thời gian sau Tim đã lấy lại cân bằng, làm việc nhiều hơn và thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm nghệ thuật. Ngoài công việc, Tim dành hầu hết thời gian rảnh để cùng vợ cũ chăm con. Trương Quỳnh Anh từng tiết lộ cả hai vẫn thoải mái trao đổi những vấn đề liên quan đến đời sống của bé Sushi.

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 4.

Tim sụt cân thấy rõ, ngoại hình thay đổi sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Về phía Trương Quỳnh Anh, mẹ bỉm một con từng trải qua 2 năm im ắng để chữa trị bệnh tuyến giáp. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Nhiều khán giả thắc mắc hay nuối tiếc khi nghĩ rằng tôi mải mê nghiệp diễn mà bỏ bê sân khấu âm nhạc. Thật ra 2 năm vừa qua, tôi đã khá vất vả để giữ cho mình ngọn lửa âm nhạc bởi tôi bị bệnh u tuyến giáp. Sau ca mổ đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để lấy lại giọng hát". Đến hiện tại, tình trạng sức khoẻ của Trương Quỳnh Anh đã ổn định và cô có thể trở lại với sân khấu.

Cũng như Tim, Trương Quỳnh Anh dành hết sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc con trai. Nữ diễn viên và nhóc tỳ thường xuyên cùng nhau đi ăn uống, du lịch. Ở tuổi 33, Trương Quỳnh Anh được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Có thời điểm, cô vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân nhưng cả hai lên tiếng cho biết đều đang độc thân, mối quan hệ thật sự là bạn bè.

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh gọi con trai là "bạn", nhóc tỳ thân thiết với cả bố lẫn mẹ

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 6.

Sushi còn thường xuyên tháp tùng mẹ đi sự kiện, bé tự tin xuất hiện trước công chúng

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sắc vóc của Trương Quỳnh Anh ở tuổi 33

Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh và Tim rộ nghi vấn tái hợp sau 4 năm tan vỡ. Cụ thể, cặp đôi liên tục để lộ hint đưa Sushi đi du lịch ở Phú Quốc. Thời điểm đó, dù không đăng ảnh cùng nhau nhưng Tim và vợ cũ đã check in tại cùng địa điểm.

Hồi tháng 7/2022, khi được hỏi khéo về chuyện tái hợp, Tim bất ngờ chia sẻ: "Biết đâu một thời gian nữa chúng tôi quay lại tìm hiểu nhau. Vì quy trình của chúng tôi hơi ngược mà".

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 8.
Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 9.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng lộ chi tiết nghi cùng nhau đi nghỉ dưỡng

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao? - Ảnh 10.

Tháng 5/2022, Trương Quỳnh Anh và Tim vui vẻ hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày