Trương Quỳnh Anh hạnh phúc trong tiệc sinh nhật của con trai

Tố Uyên, Theo VOV.VN 14:36 31/05/2022

Sushi dù mới 10 tuổi nhưng lại khá tâm lý và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ Trương Quỳnh Anh.

Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh đón bố mẹ trở về từ Mỹ sau tận 7 năm xa cách. Tình hình dịch bệnh tạm lắng, bố mẹ cô thu xếp về Việt Nam thăm con gái và cháu ngoại cùng các con cháu tại Việt Nam. Mừng bố mẹ về nước, sẵn dịp ngày 31/5 con trai Sushi tròn 10 tuổi, Trương Quỳnh Anh tổ chức sớm cho Sushi buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên các bạn của con và gia đình. Mọi năm dù các thành viên gia đình mỗi người một nơi nhưng Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ để con trai đón sinh nhật một mình. Năm nay là dịp đặc biệt khi ông bà ngoại về nước, nhiều thành viên trong gia đình từ Nha Trang vào TP.HCM để chúc mừng sinh nhật cậu bé Cát An tròn 10 tuổi.

Nhìn thấy con vui đùa cùng bạn bè, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc khi thấy con được bạn bè quý mến. Từ khi con còn nhỏ, Trương Quỳnh Anh chưa từng ép con làm theo những điều bản thân cô thích và để con thoải mái phát triển tự nhiên. Cô không ép con theo nghệ thuật hay ràng buộc con bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, Sushi dù mới 10 tuổi nhưng lại khá tâm lý và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ của mình.

Trương Quỳnh Anh cho biết, con vài ngày nữa Sushi sẽ được nghỉ hè, cô đã sắp xếp hết lịch trình làm việc để dành trọn thời gian cho con trai và gia đình. Đó là sau khi con hoàn tất việc học, Trương Quỳnh Anh sẽ thưởng cho con trai một chuyến du lịch về quê nhà tại Nha Trang để thăm bà cố và dòng họ. Đồng thời, cô sẽ đưa bố mẹ và gia đình đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng và tận hưởng thời khắc bình yên cùng nhau sau thời gian dài xa cách./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm