Cặp đôi vào khách sạn rồi quỵt tiền phòng, còn bế trộm luôn mèo của gia chủ với lý do “em cũng muốn nuôi”

Vũ Quang, Theo Helino 15:58 02/10/2018

Sự việc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào sáng 30/09 và được tiết lộ trên MXH qua hình ảnh đoạn hội thoại sau đó giữa khổ chủ và cô gái trẻ.

Dựa vào những hình ảnh sắc nét từ camera an ninh và giấy tờ tuỳ thân mà nam thanh niên "quên" trả tiền phòng để lại, chủ quán đã ngay lập tức xác định danh tính cũng như tìm ra số điện thoại, Facebook cá nhân của cả hai. Hình ảnh đoạn chat sau đó được leak lên MXH khiến dân mạng dù cảm thấy đáng buồn nhưng vẫn phải… cười lộn ruột với những câu đối đáp không thể "ngây thơ" hơn của nữ chính: "Em cũng muốn nuôi nó (mèo con) nên em mới làm vậy. Còn tiền phòng thì thằng để lại CMND nó trả!"

Cặp đôi vào khách sạn rồi quỵt tiền phòng, còn bế trộm luôn mèo của gia chủ với lý do “em cũng muốn nuôi” - Ảnh 1.

Ảnh Nguyễn Quỳnh - group Không Sợ Chó

Chủ quán sau đó nhắn tin cho cô gái qua Facebook với nội dung yêu cầu ngay lập tức trả lại chú mèo nếu không muốn vụ việc bị đưa ra pháp luật, đính kèm hình ảnh từ camera an ninh chứng minh bạn trai cô này đã bế trộm mèo nhà mình.

"Chào em. Chị là chủ của con mèo mà em nhờ người yêu em lấy trộm ngày 30/09 lúc 7h21 sáng. Bây giờ chị cho em 1 tiếng đồng hồ để mang mèo con trả lại cho mẹ nó. Chị đã tìm ra Facebook và số điện thoại của em và người yêu em – kẻ đã tận tay bắt mèo nhà chị. Sau 1 giờ nữa mà em không mang trả lại thì đừng trách chị!". Cô gái "seen" nhưng không trả lời.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn "buồn" đã qua, còn đây là đoạn "cười". Hình ảnh tiếp theo là đoạn hội thoại giữa cô gái và anh chồng của chị chủ quán. Anh này giữ thái độ mềm mỏng với mong muốn duy nhất được trả lại chú mèo con và hứa không truy cứu hay bắt đền. Lúc này cô gái mới chịu trả lời, đồng thời chứng minh luôn cô đích thực "đến từ hành tinh khác" với những lý luận không thể hiểu nổi!

Cặp đôi vào khách sạn rồi quỵt tiền phòng, còn bế trộm luôn mèo của gia chủ với lý do “em cũng muốn nuôi” - Ảnh 2.

Ảnh Nguyễn Quỳnh - group Không Sợ Chó

Lý do để giải thích cho hành vi trộm cắp được cô gái đưa ra đơn giản là vì "muốn nuôi", thậm chí còn mặc cả với chủ quán cho nuôi một thời gian rồi trả. Câu trả lời của cô gái có lẽ khiến anh chủ không biết nói gì thêm còn cư dân mạng thì "lộn cả ruột". 

"Chịu rồi, thế mai kia em thấy chồng người ta đẹp trai em cũng cứ thế mà cướp về nuôi à? Cảm thấy mọi logic trước giờ mình biết đều đảo lộn..." - Facebook Phuong Nguyen mông lung.

"Cảm thấy bạn nữ thật sự đến từ hành tinh khác. Lý do nghe đã lộn ruột rồi còn quay ra đổ hết cho người yêu nữa chứ. "Tiền phòng thì thằng để lại CMND nó trả" - đấy, yêu lắm mới chả yêu vừa!" - Facebook Hoàng Tuân bình luận.

Sự việc đã xảy ra được 2 ngày và kết quả thế nào chúng ta đều chưa rõ. Chỉ biết với những bằng chứng không thể chối cãi cùng hình ảnh từ camera và giấy tờ tuỳ thân mà nam thanh niên để lại thì nếu vẫn ngoan cố, cặp đôi hoàn toàn có thể bị kiện và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Lúc đó, mọi suy luận theo kiểu "từ hành tinh khác" của cô gái sẽ chỉ khiến bản án thêm nặng nề mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm