Cặp đôi triệu đô của CLB TP.HCM chưa quen thời tiết và cả món "thần dược" của đội tuyển Việt Nam

TK, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 18/08/2020

Hai tân binh tuyển thủ Costa Rica của CLB TP.HCM đang không có được sự hòa nhập nhanh chóng trong màu áo mới.

Cặp đôi triệu Đô của CLB TP.HCM - Ariel Rodriguez và Jose Ortiz hiện đang gặp khó khăn trong quá trình thích nghi với ban huấn luyện người Hàn Quốc ở đội.

Khi HLV Chung Hae-seong trở lại đội bóng, giờ tập luyện được đổi từ buổi chiều lúc 16h, thành buổi sáng vào lúc 9h và tập trong 1 tiếng đồng hồ.

Cặp đôi triệu đô của CLB TP.HCM chưa quen thời tiết và cả món thần dược của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền đạo Ariel Rodriguez đã trải qua 42 ngày không đá bóng trước khi có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM. Ảnh: TK

Tiền đạo Ariel Rodriguez không ngại trời nắng cực gắt nhưng giờ tập thay đổi khiến nhịp sinh học của anh chưa thể thích nghi.

Tuyển thủ Costa Rica sinh năm 1989 nói: "Thời tiết nắng nóng như này tôi đã trải qua ở Thái Lan. Nhưng khác biệt là ở đây tập vào buổi sáng. Tôi cần thời gian để thích nghi với nó".

Ariel cũng chia sẻ thêm, anh đã trải qua 42 ngày không đá bóng vì tình hình dịch bệnh, vì thế "sẽ phải chăm chỉ gấp nhiều lần".

Cặp đôi triệu đô của CLB TP.HCM chưa quen thời tiết và cả món thần dược của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Jose Ortiz cùng những dòng trạng thái trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Bộc lộ quan điểm mạnh hơn Ariel, người đồng hương Jose Ortiz thường xuyên đăng tải cảm xúc trong những ngày đầu tập luyện cùng các đồng đội mới tại CLB TP.HCM.

Về thời tiết, anh chàng sinh năm 1992 chia sẻ trạng thái nhiều ẩn ý: "Trời hôm nay thật tốt để tập luyện". Về chế độ dinh dưỡng với lần đầu được "nạp" nhân sâm Hàn Quốc, Jose thẳng thắn bày tỏ: "Đây là thứ khiến tôi khó chịu".

Việc các cầu thủ được uống nhân sâm Hàn Quốc sau mỗi bữa sáng đã là điều quen thuộc tại CLB TP.HCM kể từ ngày HLV Chung Hae-seong đến đây. Trong hơn 2 năm nay, nhân sâm cũng được gọi là "thần dược" được HLV Park Hang-seo áp dụng triệt để trong thực đơn của các đội tuyển Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14