Cặp đôi thời trang "phí của giời" nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 04/04/2020

Ăn vận, khí chất đều vô cùng hợp nhau, chỉ trong loạt ảnh ghép vu vơ của fan cũng đủ khiến fan tiếc nuối cho couple Chanel x Gucci này.

Với những người đam mê thời trang và đặc biệt là những người quan tâm đến làng giải trí Kbiz thì cặp đôi Kai – Jennie hẳn là cặp đôi chia tay đáng tiếc nhất. Cả 2 đều nổi tiếng, tài năng lại sở hữu khí chất ngút ngàn hiếm ai bì kịp. Khi bị Dispatch khui ra, chuyện tình cảm của cặp trai tài gái sắc đã khiến bao người ngỡ ngàng.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 1.

Kai - Jennie trong ảnh ghép của fan.

Kai là đại sứ của Gucci, thường xuyên xuất hiện trên hàng ghế đầu trong các show diễn của hãng. Bên cạnh gương mặt điển trai, Kai còn sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu và gu thời trang độc đáo. Chỉ cần ăn vận đơn giản, nam idol cũng đã đủ biến sân bay thành sàn diễn. Kai cũng từng là idol nam duy nhất lot top sao mặc đẹp năm 2020, vượt mặt cả Hoàng tử Harry. Hình ảnh của anh được hãng treo tại nhiều cửa hàng khác nhau trên toàn cầu, thậm chí còn được fan gọi là "Gucci sống".

Về phần Jennie, với khí chất sang chảnh từ trong trứng nước, cộng thêm body chuẩn chỉnh từng milimet, cô từng được nhiều người ví von như "thánh sống Chanel". Bất cứ bộ trang phục nào mà Jennie diện lên đều có phần sang chảnh và hút mắt hơn hẳn; nhiều item được dân tình thi nhau tìm mua đến cháy hàng. Cách đây không lâu, Jennie từng lập kỷ lục khi là sao nữ duy nhất lên bìa "full" 6 tạp chí thời trang danh tiếng xứ Kim Chi.

Cặp đôi này về tài về sắc đều đủ cả, vậy nhưng chỉ tiếc là chưa kịp cho ra một bộ ảnh chụp chung thì họ đã vội chia tay. Chàng – đại diện Gucci, nàng – "Chanel sống"; giá như họ kịp có một bộ ảnh tạp chí hẳn màn kết hợp Gucci x Chanel này sẽ khiến dân tình điên đảo biết chừng nào, số báo đó hẳn cũng nhanh chóng "sold out" chỉ trong một nốt nhạc.

Tiếc nuối cho mối tình của Kai – Jennie thì dân tình cũng chỉ còn biết ngồi tỉ mẩn ghép ảnh của 2 người với nhau. Nhìn loạt ảnh ghép đầy mà vẫn khí chất ngút ngàn này thì giới mộ điệu mời càng thêm tiếc hùi hụi cho màn kết hợp hứa hẹn "bùng nổ khí chất" của cặp đôi này.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 4.

Giá mà có một bộ ảnh chụp chung thì hẳn Kai - Jennie sẽ làm bùng nổ giới giải trí.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 5.

Khí chất quá đẹp đôi và ăn ý.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 6.

Gu thời trang của họ còn hao hao nhau.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 7.

Cả 2 muốn dễ thương có dễ thương, muốn sang chảnh có sang chảnh.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 8.

Trong ảnh ghép của fan đã khí chất ngút ngàn thế này thì nếu trong ảnh tạp chí xịn sò thì còn bùng nổ cỡ nào?

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 9.

Chưa kể cả 2 đều có tài "biến sân bay thành sàn diễn" nên chỉ trong ảnh ghép cũng đẹp đôi quá thể đáng.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 10.

Gu thời trang của họ lại khá giống nhau nên lại càng tạo điều kiện cho fan "đu" couple với loạt ảnh ghép mà trông như thật.

Cặp đôi thời trang phí của giời nhất đích thị là Jennie - Kai: Gái Chanel, trai Gucci chưa kịp làm bộ ảnh chung đã vội chia tay  - Ảnh 11.

Nhìn loạt ảnh ghép sương sương đã đỉnh cao thế nào bảo sao giới mộ điệu tiếc hùi hụi khi họ chưa kịp có bộ ảnh chụp chung đã vội chia tay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm