Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động

Lệ An, Theo Phunuso 14:09 24/02/2024

Khán giả mê mệt câu chuyện của cặp đôi này bởi phản ứng hóa học quá đáng yêu giữa họ.

Gặp Em Ngày Nắng có lẽ chính là bộ phim giờ vàng nhận nhiều cảm tình nhất từ khán giả thời điểm hiện tại. Tuy không nổi đình đám như Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhưng Gặp Em Ngày Nắng lại không gây tranh cãi, gần như các bình luận từ khán giả đều theo hướng tích cực, khen ngợi cả nội dung lẫn diễn xuất.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động - Ảnh 1.
Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động - Ảnh 2.

Ở những diễn biến gần nhất, khán giả vô cùng thích thú với câu chuyện của cặp đôi chính Huy (Đình Tú) - Phương (Anh Đào). Từ mối quan hệ yêu đương hợp đồng, giữa họ đã dần nảy sinh thứ tình cảm đặc biệt, nhất là với Huy. Khi chuyện đóng giả người yêu bị người lớn phát giác, Huy chủ động nhận trách nhiệm về mình, anh cũng bất ngờ tỏ tình, thừa nhận việc anh đã thích Phương. Mối quan hệ đáng yêu của cặp đôi này khiến người xem cũng phải rung động.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động - Ảnh 3.
Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, hiện những trích đoạn của cặp đôi Huy - Phương được khán giả truyền tay nhau mạnh mẽ. Giữa họ chưa có nhiều cảnh tình tứ nhưng những tiếp xúc vô tình, sự bối rối của Huy khi Phương quá vô tư nên vô ý đụng chạm khiến người xem cực kỳ thích thú. Dưới các trích đoạn của cặp đôi này do VTV đăng tải, vô số bình luận khen ngợi phản ứng hóa học rất nhẹ nhàng, đáng yêu giữa họ. Đặc biệt nam chính Đình Tú nhận nhiều lời khen bởi nét diễn đúng chất nam chính ngôn tình, ánh mắt dịu dàng, tiến bộ hơn nhiều so với những bộ phim trước đây.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV