Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn "gây mê" khán giả

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:00 05/02/2024

Khán giả hết lời khen ngợi nữ chính mới trên sóng giờ vàng VTV.

Gặp Em Ngày Nắng là bộ phim Việt giờ vàng mới chỉ chiếu 2 tuần và đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Đa số người xem đều khen ngợi nội dung gần gũi, hài hước và dàn diễn viên chất lượng, có chemistry rất tốt của tác phẩm này.

Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn gây mê khán giả - Ảnh 1.

Nữ diễn viên chính của phim - Anh Đào vai Phương - hiện đang là người nhận về nhiều bình luận khen ngợi nhất. Trong phim, nhân vật của cô là một người con xa quê, vì muốn làm thêm, kiếm tiền cho cha mẹ sửa nhà mà đã nói dối để không phải về quê dịp Tết. Ngoài việc là một hướng dẫn viên du lịch, cô còn mở dịch vụ đóng giả người yêu, một kiểu dịch vụ rất ăn khách những dịp nghỉ lễ. Cuộc đời cô thay đổi khi gặp vị khách có tên Huy (Đình Tú).

Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn gây mê khán giả - Ảnh 2.

Sau 4 tập đầu lên sóng, Anh Đào xuất sắc xây dựng thành công hình ảnh Phương - một cô gái thông minh, hoạt bát, hơn hết là rất lương thiện, hiếu thảo. Cô vô cùng thương cha mẹ, trong công việc thì tận tình, hết mình nên được các khách du lịch yêu mến. Chưa kể, Phương còn ứng biến rất nhanh chóng, nhờ vậy nên mới trở thành cái tên được các khách hàng thuê dịch vụ người yêu giả đánh giá rất cao. Nhờ Phương, Huy được cứu nguy trước cả bạn bè, người yêu cũ, bố mẹ lẫn bà nội.

Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn gây mê khán giả - Ảnh 3.
Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn gây mê khán giả - Ảnh 4.

Cho đến thời điểm hiện tại, Anh Đào chưa phải nhận về bất cứ bình luận chê bai nào. Khán giả vô cùng thích thú lối diễn xuất đáng yêu, hài hước và đặc biệt là đài từ rất tự nhiên của cô. Dù chưa có kinh nghiệm đóng chính nhiều nhưng Anh Đào vẫn thể hiện rất tốt vai trò của mình và đặc biệt là có chemistry thú vị với cả nam chính lẫn các nghệ sĩ lớn tuổi. Khán giả cũng ấn tượng với diện mạo của Anh Đào, tuy không xinh đẹp mỹ miều như nhiều mỹ nhân giờ vàng nhưng có có gương mặt rất đặc biệt, cá tính và dễ nhớ.

Bình luận của khán giả:

- Anh Đào diễn duyên ghê luôn.

- Nữ chính phải thế này mới ra dáng nữ chính chứ. Mấy phim Việt gần đây khiến tôi mất niềm tin vào nữ chính quá.

- Bạn này không xinh lắm nhưng duyên cực luôn, nhìn rất có thiện cảm, thoại cũng hay quá trời. Cảnh Phương nói dối không chớp mắt, bạn này thoại như bắn rap mà tui cười ngất.

- Diễn xuất của Anh Đào dễ chịu thật ý. Xem không bị mệt, mấy cảnh cảm xúc cũng hay.

Nữ chính phim Việt giờ vàng nhận “mưa lời khen” vì diễn quá hay, không đẹp mỹ miều vẫn gây mê khán giả - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày