Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của "Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/08/2019

Vượt lên trên mọi rào cản cũng như định kiến, mối quan hệ của cặp "The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên cũng gặt hái được trái ngọt.

"The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên đã chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2018. Ở tập phát sóng cuối cùng, cô nàng giành được trái tim của nam chính Quốc Trung - Thùy Dương đã thú nhận mình là một single mom (mẹ đơn thân). Chia sẻ của Thùy Dương khiến cho MC, các thí sinh khác, đặc biệt là khán giả vô cùng sốc.

Do sự vi phạm này, chương trình quyết định rút lại các giải thưởng mà Thùy Dương đáng lẽ sẽ nhận được gồm 100 triệu đồng tiền mặt, 1 thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tò mò mối quan hệ giữa Thùy Dương và anh chàng độc thân Quốc Trung hiện tại như thế nào sau khi anh đã biết được quá khứ của cô?

Một tin vui là cả 2 vẫn có mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt đẹp khi những hình ảnh thân mật mà Thùy Dương chia sẻ trên trang cá nhân đều có bóng dáng của Quốc Trung. Cả 2 đã ở bên nhau trong những dịp đặc biệt như đón tết hay đi cổ vũ bóng đá... và cùng đi du lịch đến nhiều nước trên thế giới. 

Cuối cùng, cái kết hạnh phúc ngoài mong đợi đã được người bạn của cặp đôi tiết lộ rằng Quốc Trung và Thùy Dương dự kiến sẽ kết hôn vào ngày 17/7/2020. Vượt lên trên mọi rào cản cũng như định kiến, mối quan hệ của cặp "The Bachelor Vietnam" mùa đầu tiên cũng gặt hái được trái ngọt.

Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 2.
Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 3.
Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 4.
Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 5.
Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 6.

Quốc Trung cùng Thùy Dương đã đi du lịch ở nhiều nơi

Từng bị ném đá nặng nề và rút hết giải thưởng, cặp đôi nên duyên của Anh chàng độc thân mùa đầu tiên sẽ kết hôn vào năm 2020! - Ảnh 7.

Cặp đôi dự kiến kết hôn vào năm 2020

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm