Cặp đôi “em thích chị” hơn 9 tuổi Tuấn Dương và Lucie Nguyễn chính thức xác nhận có em bé

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:36 08/04/2023

Mới đây nhất, cặp đôi “chị em” Tuấn Dương và Lucie Nguyễn đã thông báo chính thức có em bé.

Nắm tay nhau rời khỏi chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cặp đôi Tuấn Dương (SN 1998, Hải Dương) và Lucie Nguyễn (SN 1989, TP.HCM) nhận được rất nhiều chú ý từ netizen. Không chỉ nổi lên nhờ vẻ ngoài điển trai, xinh gái, mà chuyện tình "chị em" của 2 người còn thu hút sự chú ý của dân mạng trong một khoảng thời gian dài. Ngày 25/3 vừa qua, Tuấn Dương chính thức cầu hôn Lucie. Tại thời điểm này, netizen đã đồn đoán Lucie có bầu nhưng cặp đôi chưa lên tiếng.

Cặp đôi “em thích chị” hơn 9 tuổi Tuấn Dương và Lucie Nguyễn chính thức xác nhận có em bé - Ảnh 1.

Tuấn Dương (SN 1998, Hải Dương) và Lucie Nguyễn (SN 1990, TP.HCM)

Trong clip mới nhất, Tuấn Dương chia sẻ trên TikTok với dòng caption: "Niềm vui chưa nhân đôi mà hạnh phúc đã làm... rồi" nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Hầu hết các bình luận đều muốn chia sẻ niềm vui lên chức ba với anh chàng.

Từng nhiều lần lấp ló về chuyện có bầu, nhưng cả 2 thống nhất với nhau rằng phải cưới xong mới có con. Lucie Nguyễn cũng từng nói: "Chị định năm nay chị có bầu đó, nhưng bây giờ 2 bên gia đình gặp nhau thì mới có bầu được, hiểu không? Bây giờ mọi người phải nói Dương lẹ lên, cưới chị đi thì chị mới có bầu được chứ. Đã cưới tôi đâu?".

Netize đã lập tức gửi lời chúc mừng đến cặp đôi:

- Nếu là con trai thì chúc bé mạnh mẽ, khôi ngô giống ba. Nếu là con gái thì dịu dàng, xinh đẹp giống mẹ. Chúc gia đình chị luôn hạnh phúc tràn đầy.

- Chúc mừng anh chị, em thành tâm xin vía 2 vạch bỏ bụng ạ.

- Niềm vui nhân đôi luôn ạ, chúc mừng anh chị.

- Viên mãn quá anh chị ơi...

Nguồn: Clip TikTok Trần Tuấn Dương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày