Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò "trong truyền thuyết" 2 năm trước bỗng hot lại

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 26/06/2020

Theo tin độc quyền từ Dispatch, Lee Joon và Jung So Min chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm mặn nồng.

Theo tin tức độc quyền nóng hổi từ Dispatch vào sáng nay (26/6), cặp đôi được yêu thích nhất trong số couple bị trang săn tin này "khui" Lee JoonJung So Min chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm mặn nồng, lại vì lý do muôn thuở: lịch trình bận rộn. Cặp đôi xác nhận với Dispatch: "Chúng tôi quyết định giữ mối quan hệ hậu bối tiền bối và ủng hộ lẫn nhau. Cả hai đi đến ý kiến chung là tập trung vào công việc riêng".

Ngày 1/1/2018, Dispatch "khui" ra tận 2 cặp đôi theo đúng truyền thống. Trong khi G-Dragon và Lee Joo Yeon dính phải không ít ý kiến trái chiều vì thái độ im ắng bất thường sau khi bị tung ảnh, thì Lee Joon và Jung So Min lại trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử "khui" tin hẹn hò của Dispatch. Âu cũng là bởi vì hành động đáng yêu, ngọt ngào của cả 2 dành cho nhau trong thước ảnh paparazzi bí mật. Tuy nhiên đến nay, họ đã không thể đi đến vạch đích cuối cùng.

Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò trong truyền thuyết 2 năm trước bỗng hot lại - Ảnh 2.
Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò trong truyền thuyết 2 năm trước bỗng hot lại - Ảnh 3.

Cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn giờ đã chính thức chia tay

Ngay lập tức, bộ ảnh hẹn hò ngọt ngào như phim của cặp đôi này bỗng hot trở lại. Đây cũng là bộ ảnh được gọi là "huyền thoại" của Dispatch vì chụp lại được những khoảnh khắc tương tác quá tình tứ, thường xuyên được dân tình "đào" lại và chế thành ảnh hẹn hò của các cặp đôi Kbiz khác, V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là một cặp điển hình trong số đó.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm