Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò "trong truyền thuyết" 2 năm trước bỗng hot lại

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 26/06/2020

Theo tin độc quyền từ Dispatch, Lee Joon và Jung So Min chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm mặn nồng.

Theo tin tức độc quyền nóng hổi từ Dispatch vào sáng nay (26/6), cặp đôi được yêu thích nhất trong số couple bị trang săn tin này "khui" Lee JoonJung So Min chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm mặn nồng, lại vì lý do muôn thuở: lịch trình bận rộn. Cặp đôi xác nhận với Dispatch: "Chúng tôi quyết định giữ mối quan hệ hậu bối tiền bối và ủng hộ lẫn nhau. Cả hai đi đến ý kiến chung là tập trung vào công việc riêng".

Ngày 1/1/2018, Dispatch "khui" ra tận 2 cặp đôi theo đúng truyền thống. Trong khi G-Dragon và Lee Joo Yeon dính phải không ít ý kiến trái chiều vì thái độ im ắng bất thường sau khi bị tung ảnh, thì Lee Joon và Jung So Min lại trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử "khui" tin hẹn hò của Dispatch. Âu cũng là bởi vì hành động đáng yêu, ngọt ngào của cả 2 dành cho nhau trong thước ảnh paparazzi bí mật. Tuy nhiên đến nay, họ đã không thể đi đến vạch đích cuối cùng.

Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò trong truyền thuyết 2 năm trước bỗng hot lại - Ảnh 2.
Cặp đôi được yêu thích nhất của Dispatch chính thức chia tay, bộ ảnh hẹn hò trong truyền thuyết 2 năm trước bỗng hot lại - Ảnh 3.

Cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn giờ đã chính thức chia tay

Ngay lập tức, bộ ảnh hẹn hò ngọt ngào như phim của cặp đôi này bỗng hot trở lại. Đây cũng là bộ ảnh được gọi là "huyền thoại" của Dispatch vì chụp lại được những khoảnh khắc tương tác quá tình tứ, thường xuyên được dân tình "đào" lại và chế thành ảnh hẹn hò của các cặp đôi Kbiz khác, V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là một cặp điển hình trong số đó.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm