Cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ khi qua đời

Imacho, Theo Helino 15:47 18/07/2019

Vụ án gây xôn xao dư luận nước Mỹ vì mức độ tàn độc không thể chấp nhận của nó.

Khuya ngày 9/7 vừa qua, bé gái Jadalyn Barton, 1 tuổi, được đưa đến một bệnh viện ở tiểu bang Bắc Carolina (Mỹ) trong tình trạng bất động và trên người có nhiều vết thương. Đội ngũ bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bất thành, đứa trẻ trút hơi thở cuối cùng sau đó không lâu. Đáng nói hơn, 2 ngày sau, bố mẹ em lần lượt bị bắt và trở thành nghi phạm hàng đầu trong việc gây ra cái chết của con gái.

Cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ khi qua đời - Ảnh 1.
Cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ khi qua đời - Ảnh 2.

Được biết, bố Jadalyn là Jonathan Blake Barton, 17 tuổi, bị bắt vào ngày 11/7 trước khi vợ hắn Sarah Hardin, 25 tuổi, được áp giải đến đồn cảnh sát vào ngày hôm sau. Jonathan bị buộc tội giết người cấp độ 1 và lạm dụng trẻ em nghiêm trọng, góp phần gây ra tổn thương trên người và cái chết của con gái. Do chưa bước sang tuổi 18 nên hắn được cho phép tại ngoại với số tiền bảo lãnh 3 triệu USD. Trong khi đó, Sarah bị buộc tội lạm dụng gây thương tích cho trẻ em và chỉ được bảo lãnh khi đóng đủ số tiền 5 triệu USD.

Cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ khi qua đời - Ảnh 3.
Cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ khi qua đời - Ảnh 4.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều điều ghê sợ về vụ án, thậm chí cơ quan chức năng cũng từ chối nói về tình hình của đứa trẻ thời điểm em qua đời. "Đây là vụ án kinh hoàng nằm ngoài tất cả sự tưởng tượng của chúng ta. Chúng tôi không thể chia sẻ tình trạng chi tiết của nạn nhân và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra phá án" - cảnh sát trưởng Burnis Wilkins hy vọng mọi người sẽ cầu nguyện cho người đã khuất. Cơ quan chức năng cũng khẳng định việc định tội tội phạm sẽ do thẩm phán quyết định trên tòa án. Việc cảnh sát trưởng lên tiếng chỉ là ý kiến cá nhân của ông.

Hiện tại, người thân Jadalyn đang kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ họ có tiền lo hậu sự cho đứa trẻ với mục tiêu là 2.000 USD. Đồng thời, người nhà cũng hy vọng sự thật nhanh chóng được sáng tỏ, kẻ ác đền tội để trả lại công bằng cho Jadalyn đáng thương.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm