Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 02/02/2020

Tuy cách nhau tới 9 tuổi nhưng hai chị em Phương Anh và Phương Uyên rất thân thiết, cả hai cũng thường ăn mặc như một cặp sinh đôi.

Nhà có chị em gái vui như thế nào thì chắc chẳng cần phải kể nhiều nữa rồi. Ngoài những lúc chí chóe như chó với mèo thì phần lớn thời gian, bạn sẽ luôn có một người ở bên để thủ thỉ tâm sự về chuyện con gái, về crush, về bí quyết làm đẹp... Và mọi thứ sẽ còn tuyệt hơn nếu cả hai chị em đều sở hữu nhan sắc nổi bật giống như cặp chị em Lê Phương Anh và Lê Phương Uyên dưới đây.

Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á! - Ảnh 1.

Hai chị em Phương Anh (23 tuổi) - Phương Uyên (14 tuổi)

Trước hết thì xin thông báo một điều cho bạn đỡ shock, đó là trông giống sinh đôi vậy thôi chứ thực tế hai chị em Phương Anh - Phương Uyên cách nhau tới 9 tuổi lận. Trong đó, Phương Anh sinh năm 1997 còn cô em Phương Uyên sinh năm... 2006, tức là năm nay mới 14 tuổi thôi. Nhưng một phần vì thân thiết, một phần vì Phương Uyên trông chững chạc hơn tuổi thật nên cả hai chị em chỉ nhìn "xêm xêm" nhau.

Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á! - Ảnh 2.

Phương Uyên là em

Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á! - Ảnh 3.

Và Phương Anh là chị

Bỏ qua vấn đề tuổi tác thì không thể phủ nhận được một điều là hai chị em trông cực kì xinh xắn. Cũng nhờ ngoại hình nổi bật này mà một loạt các trang tin quốc tế đã đưa tin về họ với các tít bài như "Cặp chị em Việt xinh đẹp nóng bỏng khiến cư dân mạng không biết nên chọn chị hay em", "Hai nữ sinh nhan sắc ấn tượng có thể làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"...

Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á! - Ảnh 4.

Thông tin về hai chị em Phương Anh - Phương Uyên được nhiều trang mạng quốc tế đăng tải

Được biết, hai chị em Phương Anh và Phương Uyên đến từ Hà Nội. Cả hai lúc nào cũng thân thiết như hai người bạn, đến mức ra đường mọi người cũng tưởng là bạn bè chứ ít ai nghĩ là chị em.

Trong mắt cô em Phương Uyên, chị gái là một người chị luôn biết nhường nhịn và bảo vệ em gái nhỏ. Cũng giống những gia đình khác, chị em gái với nhau thì cũng hay hục hặc, cãi nhau nhưng mỗi lần giận dỗi, Phương Anh và Phương Uyên thường làm lành rất nhanh.

Cặp chị em Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, nhan sắc nhường này thì lấy cô nào làm vợ cũng ok hết á! - Ảnh 5.

Hóa ra hai chị em được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ

Chia sẻ thêm về style có phần chững chạc của mình, Phương Uyên nói: "Phong cách của mình đúng là có hơi người lớn một chút, nhưng chỉ lúc đi chơi thôi, chứ bình thường em vẫn ăn mặc đúng lứa tuổi học sinh".

Cô bạn 14 tuổi cũng cho biết bản thân rất thích làm mẫu ảnh nhưng do còn đi học nên không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để theo đuổi nghề này. Về phần tương lai theo con đường làm hot girl hay gia nhập showbiz, Phương Uyên chưa có định hướng cụ thể nào. Nhưng với Uyên, chỉ cần không phải việc xấu thì bố mẹ cũng như chị gái chắc chắn sẽ ủng hộ cô nàng thôi.

Giờ thì cùng xem thêm một vài hình ảnh của hai chị em Phương Anh - Phương Uyên nhé!

Cách nhau khá nhiều tuổi nhưng vì Phương Anh khá "teen" còn Phương Uyên lại "người nhớn" nên trông cả hai cứ như bạn bè

Dù sao thì cũng không thể phủ nhận được rằng cả hai chị em đều rất xinh đẹp đúng không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày