Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé

M416, Theo Helino 20:01 26/01/2020

Nhân dịp lễ Tết sum vầy, dàn girl xinh đình đám cũng đua nhau khoe nhan sắc của mẹ mình khiến dân tình được dịp trầm trồ.

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ là truyền thống bấy lâu nay và với dàn girl xinh đình đám thì dường như cũng chẳng ngoại lệ. Nếu như hôm qua, khi vừa bước sang năm Canh Tý, người người nhà nhà thi nhau tham gia đại hội khoe ảnh gia đình sum vầy thì nay, nhân vật chính được tôn vinh chính là "mama đại nhân".

Mà nhìn ảnh loạt hot girl hào hứng khoe, người ta mới ngộ ra một điều: hóa ra chẳng phải bỗng nhiên mà các cô nàng ấy xinh đẹp đâu, do gen cả đấy. Các mẹ ai đều sở hữu nhan sắc cực phẩm, trẻ trung, lùi lại mấy chục năm trước khéo cũng là hot girl đời đầu cả thế này thì bảo sao mà các con không xinh, không hot.

Nhìn mẹ Sun HT là biết cô nàng xinh giống ai, tươi giống ai rồi nha cả nhà


Cả Võ Ngọc Trân và chị gái đều xinh đẹp và vóc dáng thanh mảnh, cao ráo từ mẹ

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 3.

Ít ai biết Hàn Hằng lại có mẹ là mỹ nhân thế này. Nhìn mà cứ ngỡ chị gái cô nàng chứ!

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 5.

Sự thật chứng minh chẳng phải bỗng nhiên mà các hot girl lại xinh xắn, có lý do cả chứ

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 7.

"Mẫu hậu đại nhân" của Gia Hân - bạn gái cầu thủ Hoàng Đức cũng hết sức sắc sảo, tươi trẻ

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 9.

Xét về độ xì tin và trẻ trung thì mẹ Châu Bùi chắc chắn lúc nào cũng lọt top đầu

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 11.

Nam Trân - cô giáo mầm non đình đám trên MXH một thời hóa ra thừa hưởng toàn gen trội từ mẹ nên mới xinh thế này

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 13.

Có lẽ không cần phải nói nhiều thêm về đẳng cấp nhan sắc của mẹ và bà cô nàng rich kid Tiên Nguyễn nữa

Mùng 2 Tết, dàn hot girl đình đám đua nhau khoe nhan sắc mẹ iu: Giờ thì biết họ thừa hưởng gen xinh của ai rồi nhé - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm