Cao Vỹ Quang: "Đế Quân" lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 24/02/2020

Dù không phải sao hạng A của Cbiz, Cao Vỹ Quang vẫn thu hút sự chú ý với vẻ ngoài hoàn hảo và tình sử phong phú.

Bước chân vào showbiz khá muộn nhưng Cao Vỹ Quang cũng đã dần giành được chỗ đứng cho mình trong làng giải trí lắm thị phi. Đặc biệt, gần đây, khi bộ phim "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư" đang gây bão trên mạng xã hội, những thông tin về nam diễn viên điển trai này lại được quan tâm hơn bao giờ hết.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 1.

Chàng trai khuân vác lăn lộn giữa trường đời và cú lột xác sự nghiệp xuất sắc

Cao Vỹ Quang sinh ngày 16/1/1983 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Mặc dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng ban đầu, mỹ nam này chẳng hề có suy nghĩ bước chân vào làng giải trí. Khi thi trượt đại học lần đầu, Cao Vỹ Quang đã 1 mình đến Thành Đô, làm đủ mọi nghề để sinh sống như khuân vác, quét sơn, bán hàng,… Thậm chí, anh từng không đóng nổi tiền thuê phòng trọ, phải sống tạm trong nhà tắm công cộng. Trong lúc đó, anh đã nhận làm người mẫu ảnh cưới và vô tình tiếp xúc với ngành nghề này. Năm 2006, Cao Vỹ Quang tham gia và đạt giải Á quân trong 1 cuộc thi người mẫu của Trung Quốc. Năm 2008, anh lại 1 lần nữa thi đại học và thi đỗ Học viện Hý kịch Trung Ương với thành tích cao thứ 8.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 2.

Cao Vỹ Quang thời thơ ấu.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 3.

Anh bén duyên với nghề mẫu khi làm người mẫu chụp ảnh cưới để kiếm sống.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 4.

Năm 2006, Cao Vỹ Quang giành giải Á quân trong cuộc thi người mẫu.

Năm 2013, Cao Vỹ Quang tham gia bộ phim thần tượng do Dương Mịch chế tác, chính thức bước chân vào làng giải trí và ký hợp đồng với công ty Gia Hành. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m91 và khuôn mặt đẹp như tượng tạc, Cao Vỹ Quang đã góp mặt trong nhiều bộ phim nhưng mãi đến "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", anh mới thực sự có 1 bước nhảy vọt trong sự nghiệp và được khán giả yêu mến với vai diễn "Đông Hoa Đế Quân". Tiếp đó, nam diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim như "Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân", "Phù Dao", "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư",… Năm 2019, anh còn được đề danh "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng truyền hình" nhờ bộ phim "Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây".

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 5.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 6.

Khi đã 30 tuổi, Cao Vỹ Quang mới chính thức bước chân vào showbiz và trở thành "gà cưng" của Dương Mịch.

Mặc dù có ngoại hình hoàn hảo và diễn xuất tốt nhưng Cao Vỹ Quang lại chưa thể lọt vào top sao hạng A của Cbiz. Về điều này, những diễn viên đã từng hợp tác với anh đã từng tiết lộ nguyên nhân. Dương Mịch cho rằng: "Cao Vỹ Quang có tâm thái quyết không chịu thua, là 1 người rất có tài năng. Tuy vậy, sự kín tiếng làm cho anh ấy trở nên chân thật hơn, việc dám nói thẳng là ưu điểm, đồng thời cũng là khuyết điểm". Mã Y Lợi cũng nhận xét: "Cao Vỹ Quang là 1 diễn viên rất xuất sắc, thích diễn xuất và cũng rất chuyên nghiệp. Thế nhưng, tính cách của anh ấy quá mức an tĩnh, không màng danh lợi".

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 8.

Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và diễn xuất tốt nhưng anh vẫn chưa trở thành được sao hạng A của Cbiz.

Tin đồn tình cảm với hàng loạt mỹ nhân và nghi vấn đã có vợ ngoài showbiz

Về đời tư, Cao Vỹ Quang luôn kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng anh cũng có không ít bạn gái tin đồn, trong đó không thể không kể tới Địch Lệ Nhiệt Ba, "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi và mỹ nhân "Nộ Tinh Tương Tây" A Lệ Á.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 9.

Kín tiếng về đời tư nhưng Cao Vỹ Quang lại dính nhiều tin đồn tình cảm.

Sau khi hợp tác trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", "phản ứng hóa học" tuyệt vời của cặp đôi Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cho không ít người tin chắc rằng họ đã "phim giả tình thật". Mặc dù không có bằng chứng cụ thể nhưng sự thân mật và ngọt ngào trong những bộ ảnh chụp chung của cặp đôi này lại khiến cho netizen phải "sâu răng" vì quá ngọt ngào.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 10.

Cặp đôi "Đế Quân - Phượng Cửu" được netizen "chèo thuyền" nhiệt tình.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 11.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 12.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 13.

"Phản ứng hóa học" của cặp đôi này khiến cho netizen tin chắc họ đã hẹn hò ngoài đời thực.

Còn về Mã Y Lợi, cư dân mạng đã phát hiện cặp đôi này có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Không chỉ thân mật trong loạt ảnh đời thường mà Mã Y Lợi còn thường xuyên giúp đỡ nam diễn viên tuyên truyền phim mới. Khi được hỏi về scandal tình cảm với đàn chị hơn 7 tuổi vừa mới ly hôn, Cao Vỹ Quang đã gây xôn xao với lời tuyên bố: "Chúng tôi đều là những người độc thân, từng có tiếp xúc trong công việc, có scandal là việc cực kỳ bình thường".

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 14.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 15.

Cao Vỹ Quang được cho là đang hẹn hò với đàn chị hơn 7 tuổi Mã Y Lợi.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 16.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 17.

Họ có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 18.

Phản ứng của nam diễn viên cũng khiến dân tình nửa tin nửa ngờ.

Trong thời gian quay chụp bộ phim "Nộ Tinh Tương Tây", giới truyền thông đã phát hiện Cao Vỹ Quang và 1 cô gái bí ẩn thân mật cùng trở về khu nhà của nam diễn viên. Đến tận sáng hôm sau, cô gái này mới rời đi. Netizen đã tinh ý phát hiện cô gái này chính là A Lệ Á, người đóng vai sư muội Hoa Linh của anh trong phim "Nộ Tinh Tương Tây". Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn tình cảm và khẳng định họ chỉ đi hát cùng nhau chứ không hề về nhà riêng của Cao Vỹ Quang.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 19.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 20.
Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 21.

Cao Vỹ Quang bị phát hiện đưa 1 cô gái bí ẩn về nhà riêng và qua đêm ở đó.

Cao Vỹ Quang: Đế Quân lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi - Ảnh 22.

Cô gái này là A Lệ Á, người hợp tác với anh trong phim "Nộ Tinh Tương Tây".

Ngoài ra, còn có tin đồn Cao Vỹ Quang đã có bạn gái, thậm chí là bà xã là người ngoài showbiz. Năm 2017, giới truyền thông đã phát hiện 1 cô gái bí ẩn tới phim trường Hoành Điếm thăm Cao Vỹ Quang và ở lại phòng của anh 3 ngày. Hình ảnh nam diễn viên mặc mỗi chiếc quần đùi ra mở cửa cũng khiến cho netizen chắc mẩm việc anh đang hẹn hò. Tuy nhiên, sau thời gian dài im lặng, scandal tình cảm này cũng đã dần lặng xuống.

Hình ảnh gây sốc của Cao Vỹ Quang khi mặc quần ngủ ra mở cửa.

Hình ảnh bạn gái bí ẩn của mỹ nam này, cho tới tận bây giờ vẫn chưa ai có thể xác định được danh tính của cô gái ấy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm