Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/01/2017

Có những chia sẻ rất thú vị lần đầu được nam ca sĩ tiết lộ trong bài viết này!

Là một trong những ca sĩ chăm chỉ chạy show, gần đây Cao Thái Sơn thường xuyên xuất hiện tại các show ca nhạc tại nước ngoài, nếu để so sánh anh có thể bật mí catxe tại nước ngoài và Việt Nam chênh lệch bao nhiêu phần trăm và biểu diễn cho khán giả nước khoài có gì khác với khán giả trong nước?

Sơn chỉ nghĩ đơn giản là ở đâu có khán giả muốn nghe Sơn hát thì Sơn sẽ biểu diễn để phục vụ tất cả mọi người, còn tất nhiên càng đi xa thì mình sẽ được nhận catxe cao hơn, chi phí cũng tuỳ thuộc vào tính chất chương trình, mức độ thân thiết giữa mối quan hệ của Sơn và người tổ chức. Còn về khán giả Việt Nam và nước ngoài khác nhau thì Sơn nghĩ về độ nóng sân khấu, vì đa phần khán giả đang sinh sống và làm việc ở Mỹ rất ít khi tiếp xúc nghệ sĩ. Nên khi nghe tin Sơn đi lưu diễn ở các bang thì họ đều rất háo hức và thậm chí có những fan của Sơn từ những tiểu bang rất xa nhưng họ vẫn sắp xếp công việc để đến xem Sơn hát, đó là điều Sơn luôn trân trọng.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 1.

Rất hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện khai trương, phải chăng anh về Việt Nam biểu diễn tối 3/1 tại lễ khai trương Daly Jewellers vì “người tình tin đồn” Dạ Ly của anh chính là tổng giám đốc thương hiệu này? Cao Thái Sơn có hỗ trợ gì cho Dạ Ly trong việc ra mắt thương hiệu kim cương Daly Jewellers không? Một câu nói khi nói về Dạ Ly anh sẽ nhận xét ra sao và quan hệ 2 người ở thời điểm hiện tại?

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 4.

Trước khi tham dự sự kiện khai trương lần này thì Ly có tham khảo ý kiến của Sơn về việc mở tiệm kinh doanh trang sức. Và Sơn cũng tư vấn những gì mà Sơn biết để Ly có thể chuẩn bị tốt hơn. Nếu nhận xét về Dạ Ly thì Sơn chỉ có thể nói là một cô gái đầy nghị lực, giàu tình cảm và dễ thương.

Cao Thái Sơn có hay sử dụng trang sức không? Anh có sở hữu những trang sức kim cương cho riêng mình như với một số ca sĩ khác không? Một chiếc nhẫn kim cương dành cho người Cao Thái Sơn yêu nhất anh đã từng tặng một nửa của mình hay chưa?

Sơn có sở thích sưu tầm đồng hồ và một số đồ trang sức để biểu diễn trên sân khấu. Thật ra Sơn cũng có lần sử dụng chiêu tặng người yêu nhẫn để có thể lấy lòng khi mình làm gì sai rồi đấy.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 5.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 6.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 7.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 8.

Tết đang đến rất gần và đây là dịp các nghệ sĩ khá bận rộn với các lời mời biểu diễn, từ khoảng tháng 12 đến tết Nguyên đán 2017 Cao Thái Sơn có thể bật mí anh đã nhận biểu diễn bao nhiêu show diễn rồi không? Theo tôi được biết tiền catxe không phải là yếu tố quan trọng nhất khi Cao Thái Sơn nhận lời biểu diễn vậy đâu là yếu tố quan trọng nhất?

Hiện tại, Sơn đã có lịch làm việc từ bây giờ tới tháng 5 năm sau, Tết này Sơn sẽ dành ít thời gian cho gia đình những ngày mùng 1-2 Tết. Sơn không quan trọng vấn đề catxe, mà quan trọng nhất là lời mời, yếu tố tổ chức của chương trình… Bên cạnh đó, yếu tố để nhận lời biểu diễn vậy thì Sơn chỉ có thể nói đó là "khán giả", những người luôn yêu mến Sơn và đồng hành cùng Sơn suốt quãng đường vừa qua.

Cao Thái Sơn bật mí yếu tố để nhận lời một show diễn - Ảnh 9.

Năm nay Cao Thái Sơn dự định sẽ đón tết tại đâu? Với anh việc làm nào là anh nhất định phải làm trong dịp tết Nguyên Đán, và một câu hỏi hơi riêng tư năm 2017 Cao Thái Sơn có ý định lập gia đình như nhiều tin đồn mong anh sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của riêng mình?

Năm nay Sơn sẽ đón tết cùng gia đình ở Việt Nam. Những năm trước, Sơn tất bật chạy show tết để phục vụ khán giả mà quên mất gia đình lớn của mình. Nhiều khi nghĩ cảnh người người nhà nhà đón tết cùng gia đình mà cảm thấy hơi chạnh lòng, nên năm nay Sơn sẽ diễn 30 Tết thật sớm để có thể kịp chạy về đón giao thừa cùng gia đình. Còn về chuyện lập gia đình thì Sơn chỉ có thể gói gọn trong 2 từ “tuỳ duyên”, nếu nó tới thì lúc đó cả nhà sẽ được Sơn mời thiệp từng người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm