Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: "Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long"

Hạ Anh - Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 07/07/2021

Trong suốt quãng thời gian kể từ khi Đức Long phát hiện bệnh tới khi mất, Cao Thái Hà luôn ở bên người bạn quá cố.

Khán giả và nhiều nghệ sĩ Vbiz bàng hoàng khi hay tin diễn viên, người mẫu Đức Long đột ngột qua đời do bệnh viêm phổi tối ngày 6/7. Dù được điều trị tích cực nhưng do phát hiện bệnh quá muộn nên Đức Long không thể qua khỏi. Trong suốt thời gian nam diễn viên chữa trị, Cao Thái Hà là người luôn đồng hành cùng anh mọi lúc mọi nơi. Sáng 7/7, cô cũng có mặt từ sớm tại chùa Vĩnh Nghiêm để cùng gia đình người bạn thân tổ chức tang lễ.

Tại lễ viếng, chia sẻ với chúng tôi, Cao Thái Hà đã xúc động kể lại quá trình cùng bạn thân chữa bệnh: "2 tháng trước, Long mắc hạch ở cổ, sau đó đi xét nghiệm bác sĩ nói là lao hạch. Nửa tháng uống thuốc không khỏi, Long mệt do có tác dụng phụ. Sau đó, Hà đưa Long đi khám ở trung tâm y tế gần nhà, dù được đề nghị nhập viện nhưng Long vẫn không muốn đi vì sợ xa mẹ và sợ mẹ theo sẽ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. 2 người cãi nhau suốt 2 ngày vì Hà khuyên Long đi chữa trị. Đến ngày thứ 3 Long chịu không nổi nữa nên mẹ đưa đi cấp cứu nhưng nằm trong phòng hồi sức tầm 10 ngày thì qua đời.

Mỗi ngày Hà đều đến bệnh viện, nấu ăn cho Long. Lúc ấy Long nói: 'Long sẽ mạnh mẽ chiến đấu vì mẹ và vì Hà'. Trong lúc đó, Hà sẽ ở cổng bệnh viện cầu nguyện và hứa chờ đón Long ra. 5 ngày trước khi Đức Long qua đời, tôi có gọi điện để động viên nhưng Long động viên ngược lại. Long thương tôi lắm, trong nghề này tôi không chơi được với nhiều người. Với tôi, mỗi 1 người là đủ rồi. Tình bạn 10 năm này với tôi không chỉ là bạn bè nữa mà coi nhau như người thân".

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 2.

Cao Thái Hà có mặt tại tang lễ bạn thân từ rất sớm

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 3.

Cao Thái Hà vô cùng đau lòng khi bạn thân Đức Long đã ra đi mãi mãi

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 4.

Nữ diễn viên thất thần, ngồi bên cạnh mẹ ruột Đức Long. Cao Thái Hà cũng hứa sẽ chăm sóc cho mẹ bạn thân để Đức Long ra đi được thanh thản

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 5.

Trong suốt quãng thời gian kể từ khi Đức Long phát hiện bệnh tới khi mất, Cao Thái Hà luôn ở bên người bạn quá cố

Cũng trong tang lễ bạn thân, Cao Thái Hà chia sẻ mong muốn của mình: "Sau khi hoả táng và mang tro cốt của Long về chùa, Hà đã xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh nhỏ về nhà để đặt cạnh bàn thờ của cha. Mỗi ngày Hà sẽ thắp hương cho Long".

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 6.

Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long thân thiết hơn 10 năm

Cao Thái Hà nghẹn ngào trong tang lễ Đức Long: Hà xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh về, mỗi ngày sẽ thắp hương cho Long - Ảnh 7.

Nữ diễn viên xin phép gia đình sẽ mang di ảnh của Đức Long về đặt bàn thờ của cha và hàng ngày thắp hương cho bạn thân

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm