Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 07/07/2021

Tình bạn của Cao Thái Hà và diễn viên Đức Long gắn bó, thân thiết như người thân trong gia đình. Suốt nhiều ngày qua, nữ diễn viên liên tục động viên bạn thân chiến đấu với bệnh tật và kề cận cho đến giờ phút cuối đời của anh.

Giữa showbiz lắm thị phi, tình bạn đẹp của các nghệ sĩ luôn trở thành điểm sáng truyền nguồn năng lượng tích cực đến với công chúng. Những người tri kỷ phải sinh ly tử biệt là điều không ai mong muốn nhưng đã xảy ra với Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long. Sau thời gian chiến đấu dũng cảm với bệnh tật, cố diễn viên trẻ đã lìa xa cõi đời ở tuổi 33, để lại vô vàn tiếc thương, đau đớn trong lòng người ở lại.

Cao Thái Hà liên tục động viên diễn viên Đức Long, đau đớn khi thấy sức khoẻ bạn chuyển biến xấu

Lướt Facebook cá nhân của Cao Thái Hà, hàng nghìn người hâm mộ đã phải rơi nước mắt vì những lời động viên, an ủi mà cô dành cho bạn thân. Trong suốt thời gian qua, Cao Thái Hà luôn kề cận cùng gia đình vào viện chăm sóc, lo lắng cho cố diễn viên Đức Long. Được biết, cả hai gắn bó với nhau từ lúc mới vào nghề cho đến hiện tại, tình bạn đẹp của cả hai khiến khán giả phải ngưỡng mộ. Sau khi hay tin diễn viên Đức Long qua đời, Cao Thái Hà đã có mặt ngay tại nhà tang lễ để lo hậu sự, cô còn hứa sẽ chăm sóc mẹ của bạn thân.

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 2.

Sau khi bạn thân qua đời, Cao Thái Hà đã gửi lời tiễn biệt gây xúc động: "Hà sẽ lo cho mẹ Long, yên tâm đi nha Long ơi"

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 3.

Đau đớn thay, cách đây 1 hôm, Cao Thái Hà còn vui vẻ vào bếp để nấu ăn tẩm bổ cho bạn thân. Nữ diễn viên mạnh mẽ động viên bản thân và người tri kỷ: "Sau mưa sẽ có cầu vồng"

Vào 3 ngày trước, lúc tình trạng sức khoẻ diễn viên Đức Long chuyển biến xấu, Cao Thái Hà đã nghẹn ngào cầu xin phép màu đến với bạn thân. "Long nói sẽ bảo vệ và chăm sóc Hà vì 2 người thương Hà là ba với anh Tiến đi rồi, Hà còn có mình Long thôi, nên Long khoẻ lại và giữ lời hứa đó được không? Hà xin Long luôn đó. Mỗi ngày Hà đều ở cổng bệnh viện chờ đón Long về, Long nhất định phải cố lên, không được bỏ cuộc có biết chưa. Mình còn phải cùng nhau làm rất nhiều thứ, đi rất nhiều nơi… xin đừng để Hà một mình", Cao Thái Hà nghẹn ngào chia sẻ.

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 4.

Trước khi diễn viên Đức Long qua đời, anh đã phải nằm trong phòng hồi sức tích cực khiến Cao Thái Hà vô cùng lo lắng

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 5.

Những ngày qua, Cao Thái Hà liên tục tự trấn an bản thân và mong những điều tích cực sẽ đến với bạn thân

Cao Thái Hà và bạn thân gắn bó từ công việc đến cuộc sống, từng có bộ ảnh gây sốt ở Hàn Quốc

Tình bạn của Cao Thái Hà và diễn viên Đức Long bắt đầu từ khi cả hai mới bước vào nghề. Qua bao năm, nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa và người tri kỷ vẫn gắn bó thân thiết từ công việc đến cuộc sống, cả hai xem nhau như người thân trong gia đình. Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà còn có cả 1 loạt ảnh chụp lại mọi khoảnh khắc đời thường hay khi đi du lịch cùng bạn thân, khiến công chúng ngưỡng mộ vì mối quan hệ tri kỷ của cả hai.

Đặc biệt, vào năm 2019, cả hai còn cùng nhau đến Hàn Quốc và thực hiện bộ ảnh đẹp giữa đường phố Seoul. Từ ánh mắt, nụ cười đến cái nắm tay hay hành động sửa váy áo cho bạn thân là đủ hiểu Cao Thái Hà có vị trí quan trọng như thế nào trong lòng cố diễn viên Đức Long.

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 6.

Cao Thái Hà cùng bạn thân đi khắp nơi, "dính như sam" trong mọi hoạt động

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 7.

Không chỉ đời thường, Đức Long và Cao Thái Hà còn đồng hành trong các sự kiện giải trí

Cao Thái Hà và cố diễn viên thân thiết như người thân trong gia đình, không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật nhất. Nữ diễn viên cho biết Đức Long là 1 trong những người thương cô nhất trên đời
Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 9.

Cả 2 từng cùng nhau đến Hàn Quốc công tác và chụp bộ ảnh gây sốt

Ở bên cạnh nhau, Đức Long và Cao Thái Hà đều nở nụ cười rất vui vẻ, hạnh phúc. Sự ra đi của diễn viên Đức Long là sự mất mát lớn với Cao Thái Hà, khán giả hy vọng cô mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này

Tình tri kỷ của Cao Thái Hà và Đức Long: Kề cận như gia đình, gắn bó suốt sự nghiệp, xúc động lời hứa với mẹ ruột của bạn quá cố - Ảnh 11.

Tình bạn của 2 diễn viên khiến khán giả vô cùng xúc động. Sau khi bạn thân qua đời, Cao Thái Hà đã có mặt để cùng gia đình đưa tiễn Đức Long về nơi an nghỉ cuối cùng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm