Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, "phim giả tình thật" sau 6 năm?

Hạ Anh, Theo Đời sống & Pháp luật 18:00 09/04/2024

Cao Thái Hà đã lên tiếng làm rõ thông tin đang hẹn hò Hữu Vi.

Trong showbiz Việt không hiếm những cặp đôi nên duyên sau khi hợp tác. Mới đây, Hữu ViCao Thái Hà cũng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" sau 6 năm tham gia Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc cả hai bị soi check in cùng một địa điểm du lịch, thường xuyên tương tác với đối phương. Bên dưới các bài đăng trên trang cá nhân của Cao Thái Hà, Hữu Vi, cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận "đẩy thuyền".

Cho đến trưa ngày 9/4, Cao Thái Hà đã trực tiếp phản hồi tin đồn yêu đương Hữu Vi. Cụ thể, nữ diễn viên bày tỏ: "Bữa giờ Hà đi du lịch nên không lên tiếng. Mọi người ơi, đừng thông tin không đúng sự thật như vậy ảnh hưởng đời sống cá nhân của Hà. Hà và Vi là bạn nhiều năm và đang làm việc cùng nhau một dự án nên đi công tác chung với nhau cùng cả công ty. Cám ơn mọi người đã quan tâm chuyện tình cảm của Hà".

Như vậy, hiện tại Hữu Vi và Cao Thái Hả chỉ là mối quan hệ bạn bè chứ không thành đôi sau 6 năm như lời đồn.

Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, phim giả tình thật sau 6 năm? - Ảnh 2.

Bài đăng nghi vấn Cao Thái Hà và Hữu Vi hẹn hò được chia sẻ rầm rộ mấy ngày qua

Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, phim giả tình thật sau 6 năm? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, đang có dự án chung nên đi công tác cùng

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt lên sóng vào năm 2018, Cao Thái Hà thủ vai trung úy Minh Ngọc, còn Hữu Vi đóng vai thượng sĩ Bảo Huy. Nhờ những tương tác ăn ý và tự nhiên, Hữu Vi và Cao Thái Hà năm đó rất được yêu thích, thậm chí lấn át cả cặp chính Song Luân - Khả Ngân.

Sau dự án này, Cao Thái Hà và Hữu Vi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Trước một người hấp dẫn như Hữu Vi, dĩ nhiên là con gái mình có chút rung động nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó để mang cảm xúc vào phim. Cám ơn Hữu Vi đã giúp tôi tìm ra chân lý cuộc sống".

Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, phim giả tình thật sau 6 năm? - Ảnh 4.

Cao Thái Hà và Hữu Vi "dính như sam" khi đóng phim vào 6 năm trước

Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, phim giả tình thật sau 6 năm? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên từng thừa nhận rung động trước Hữu Vi nhưng chỉ giữ cảm xúc đó mang vào trong phim

Liên quan đến chuyện tình cảm, Cao Thái Hà từng trải lòng vào năm 2022: "Người bạn đời quan trọng lắm nên đừng gấp, mình cứ từ từ chọn lựa và tôi cũng cảm thấy độc thân cũng thú vị. Với lại tôi thích sự tự do, rất sợ bị gò bó, tôi phải có dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cho những trải nghiệm nên ai mà muốn kiểm soát tôi thì sẽ không hợp. Tôi rất ngưỡng mộ chị Ngô Thanh Vân, chị chờ mãi bao lâu mới tìm được hạnh phúc, khi coi đoạn clip trên lễ đường tôi rất xúc động, nên tôi quyết định chờ bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện.

Khi nào gặp được người đàn ông của mình là điều không quyết định được chuyện đó. Chuyện kết hôn cũng vậy, tôi không có đưa ra mục tiêu là năm nào, tuổi nào nên khi nó đến, tôi chỉ biết đón nhận bằng cách hạnh phúc nhất thôi.Tôi cũng từng nghĩ nếu gặp được đúng người mà có thể đi đến hôn nhân, thì đám cưới tôi sẽ chỉ là những người bạn thân, tôi không muốn có quá nhiều người, chỉ cần có mặt những người thật sự hạnh phúc trước niềm hạnh phúc của tôi, ít người thôi nhưng chất lượng. Cho nên đám cưới của tôi sẽ chỉ là những điều đơn giản, có những kỷ niệm vui bên người thân, không cần gì quá đặc biệt".

Cao Thái Hà đang hẹn hò diễn viên Hữu Vi, phim giả tình thật sau 6 năm? - Ảnh 6.

Cao Thái Hà kín tiếng trong chuyện đời tư sau khi chia tay bạn trai lâu năm

Cao Thái Hà sinh năm 1990, ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim như Bão Ngầm, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, 49 Ngày, Mẹ Rơm, Yêu Đi Đừng Sợ... Hữu Vi nhỏ hơn cao Thái Hà 2 tuổi, anh từng tham gia Hậu Duệ Mặt Trời, Lựa Chọn Số Phận, Ngày Mai Bình Yên, Yêu Trước Ngày Cưới... Ngoài ra, Hữu Vi còn đảm nhận vai trò host ở một số chương trình thực tế, cuộc thi nhan sắc.

Cao Thái Hà và Hữu Vi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau Hậu Duệ Mặt Trời

https://kenh14.vn/cao-thai-ha-dang-hen-ho-dien-vien-huu-vi-phim-gia-tinh-that-sau-6-nam-20240409130030725.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày