Cảnh sát Nhật Bản xác nhận: Xác nạn nhân 10 tuổi chính là cô bé người Việt xấu số

Thành Long - Skye, Theo Thời Đại 17:06 26/03/2017

Theo NHK, chiều 26/3 sở cảnh sát Nhật Bản đã chính thức đưa ra thông tin về danh tính của thi thể vừa được tìm thấy vào buổi sáng 26/3 tại Chiba.

Chiều ngày 26/3, cảnh sát Nhật Bản đã chính thức xác nhận thi thể bé gái được tìm thấy tại cánh đồng cạnh cống thoát nước ở thành phố Abiko, Chiba chính là bé gái mất tích người Việt Nam. Cô bé đã được báo mất tích vào hai ngày trước đó tại một thành phố gần nơi phát hiện thi thể.

Cảnh sát Nhật Bản xác nhận: Xác nạn nhân 10 tuổi chính là cô bé người Việt xấu số - Ảnh 2.

Hiện trường tìm thấy thi thể bé gái người Việt Nam tại Nhật Bản.

Cụ thể, sau khi cảnh sát điều tra, họ đã phát hiện đây là Lê Thị Nhật L., em bé 10 tuổi mang quốc tịch Việt Nam đang học lớp 3 tại thành phố Matsudo. Địa điểm phát hiện ra thi thể của bé gái Việt Nam cách nhà tầm 10km. 

Japantimes trích lời một người nông dân có mặt gần hiện trường cho biết "Vào khung giờ cao điểm buổi sáng, đoạn đường này thường khá tấp nập. Thế nhưng vào buổi tối, khu vực này lại rất tối vì không có đèn. Tôi sợ rằng điều đáng sợ đã xảy ra ở đây".

Bé gái mất tích từ ngày 24/3. Sau đó, vào khoảng 6h45' sáng ngày 26/3, trong khi đang đi câu cá, 1 người đàn ông đã phát hiện thi thể em trong tình trạng không mặc quần áo, không có đồ dùng hay bất cứ giấy tờ liên lạc nào.

Cảnh sát Nhật Bản xác nhận: Xác nạn nhân 10 tuổi chính là cô bé người Việt xấu số - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát địa phương nhanh chóng tiến hành điều tra vụ việc.

Được biết, sau khi nhận được thông tin bé L. mất tích, thành phố Matsudo đã sử dụng hệ thống phương tiện tìm kiếm hiện đại nhưng không thấy dấu vết gì của em. Tuy nhiên sau đó, thi thể của bé L. đã được tìm thấy tại địa điểm cách nhà và cách trường khoảng 10km về phía Bắc.

Cảnh sát Nhật Bản xác nhận: Xác nạn nhân 10 tuổi chính là cô bé người Việt xấu số - Ảnh 4.

Hình ảnh gần đây của bé gái Nhật L. (10 tuổi) trước khi bị mất tích.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra xem đây có phải một vụ giết người phi tang xác hay không.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, người thân bé L. ở Việt Nam không muốn trao đổi thêm về vấn đề này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14