Cảnh sát nhận được cuộc gọi cầu cứu của đứa trẻ, vội đến hiện trường thì chứng kiến cảnh khó tin

Đinh Kim, Theo Đời sống & Pháp luật 09:39 31/10/2021

Lập tức có mặt tại hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát phát hiện điều đáng sợ bên trong căn nhà nơi đứa trẻ đang sống.

Theo Yahoo News, khoảng 15h15 ngày 24/10 vừa qua, một bé trai hoảng loạn gọi điện đến văn phòng Cảnh sát trưởng quận Harris (Houston, bang Texas, Mỹ). Cậu bé cho biết bản thân mới chỉ 15 tuổi, em trai 9 tuổi của cậu đã qua đời từ 1 năm trước, thi thể hiện vẫn nằm trong căn hộ nơi cậu cùng 2 người em khác của mình đang ở.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã nhanh chóng đến địa chỉ mà bé trai cung cấp. Tại đây, họ phát hiện cậu bé 15 tuổi cùng hai đứa trẻ 10 tuổi và 7 tuổi vẫn còn sống. Trong căn phòng cạnh phòng ngủ của 3 đứa trẻ, cảnh sát đã tìm thấy bộ xương của một bé 9 tuổi.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi cầu cứu của đứa trẻ, vội đến hiện trường thì chứng kiến cảnh khó tin - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi cảnh sát tìm thấy ba đứa trẻ còn sống cùng một bộ xương khô (Ảnh: Twitter)

3 đứa trẻ có dấu hiệu suy dinh dưỡng và bị thương, được cảnh sát nhanh chóng đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Nguyên nhân khiến bé trai 9 tuổi tử vong vẫn chưa được xác định. Viện Khoa học Pháp y quận Harris đang làm việc để xác định danh tính và nguyên nhân cái chết của đứa trẻ.

Chia sẻ về sự việc trong một cuộc họp báo vào ngày 24/10, ông Ed Gonzalez - Cảnh sát trưởng hạt Harris cho hay: "Chúng tôi phát hiện một cảnh tượng rất khủng khiếp tại đây. Tôi đã làm trong ngành này lâu rồi nhưng chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như vậy cả".

Vào cuộc điều tra, các nhà chức trách nhanh chóng tìm được mẹ của ba đứa trẻ và bạn trai của cô, sau đó tiến hành thẩm vấn.

Điều đáng trách là người mẹ hoàn toàn không biết con trai 9 tuổi đã qua đời, cũng không hề bày tỏ chút quan tâm nào đối với 3 đứa con còn lại. Tuy nhiên, người mẹ và bạn trai của cô sau đó đã được trả tự do mà không phải nộp tiền bảo lãnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm