Cảnh sát Mỹ thả nhầm kẻ hiếp dâm đang thụ án tù chung thân

Hồng Hạnh, Theo Báo Tin Tức 09:21 31/10/2019

Giới chức bang Georgia (Đông Nam nước Mỹ) cho biết một tù nhân phạm tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em đang thụ án tù chung thân đã được thả vào ngày 25/10 vì sai sót và vẫn đang trốn chạy.

 Cảnh sát Mỹ thả nhầm kẻ hiếp dâm đang thụ án tù chung thân  - Ảnh 1.

Tên Tony Maycon Munoz-Mendez. Ảnh: NYP

Theo kênh truyền hình CBS Atlanta, tên Tony Maycon Munoz-Mendez (31 tuổi) bị kết án chung thân về tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em ở quận Gwinnett, bang Georgia, và lĩnh án từ tháng 4/2015.

Chiều 25/10, tên này đã được “sơ ý” phóng thích khỏi nhà tù bang Rogers tại Reidsville. Hiện không rõ vì sao phải mất 3 ngày sự việc mới được công bố.

Người phát ngôn của Cơ quan Cải tạo Liên bang Georgia (GDC) Lori Benoit cho biết: "Ưu tiên của GDC là truy bắt đối tượng càng nhanh càng tốt. Tại thời điểm này, chúng tôi tập trung các nguồn lực vào công tác tìm kiếm. Ngay khi phát hiện sai sót, GDC lập tức xem xét lại quy trình. Mặc dù chúng tôi không có đủ thông tin để chia sẻ chi tiết cụ thể công tác tìm kiếm".

GDC khuyến cáo bất kỳ người dân nào phát hiện ra tên Munoz-Mendez không nên tiếp cận và gọi cho đường dây nóng 911 ngay lập tức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm