Cảnh sát chính thức buộc tội CEO Burning Sun và 39 đối tượng vì cáo buộc liên quan đến ma túy, còn Seungri thì sao?

ON, Theo Helino 16:20 18/03/2019

CEO của Burning Sun và 39 đối tượng khác đã bị gọi tên vì cung cấp, sử dụng, phân phối chất gây nghiện trong club. Tuy nhiên công chúng tò mò hơn về việc tại sao Seungri chưa bị réo gọi.

Đại diện Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tuyên bố trong phiên họp báo hôm nay (18/3): "Sau vụ bê bối của Burning Sun, chúng tôi đã chính thức buộc tội 40 cá nhân vì dính líu đến chất gây nghiện. Trong đó, chúng tôi buộc tội 14 nhân viên của Burning Sun, bỏ tù 3 MD của club (nhân viên bán hàng hay còn được biết đến như là nhân viên PR của club), còn 17 nghi phạm dính líu đến các club khác". Chưa dừng lại ở đó, 9 trong số 40 nghi phạm này dính líu đến việc chuốc thuốc mê (GHB) khách hàng - loại thuốc được dùng trong các vụ hiếp dâm.

"Chúng tôi đã bỏ tù 9 cá nhân vì tội dùng ma tuý và còn phân phối trực tuyến. Chúng tôi sẽ triệu tập CEO Lee Moon Ho của club Burning Sun vào lúc 10:30 phút sáng ngày 19/3 sắp tới để tra hỏi về nghi án phân phối và sử dụng chất gây nghiện". Đây sẽ là lần thứ 5 Lee Moon Ho trình diện cảnh sát.

Cảnh sát chính thức buộc tội CEO Burning Sun và 39 đối tượng vì cáo buộc liên quan đến ma túy, còn Seungri thì sao? - Ảnh 1.

CEO Lee Moon Ho

Trước đó, Lee Moon Ho đã khiến dư luận phẫn nộ khi đứng lên bênh vực Seungri: "Nếu đoạn tin nhắn 3 năm trước của Seungri là có tội thì không phải tất cả đàn ông Hàn Quốc này đều có tội hay sao?". Lee cũng khẳng định club Burning Sun và club Arena không hề liên quan đến nhau. Club Arena bị nghi là nơi Seungri móc nối để cung cấp dịch vụ mại dâm cho các đại gia, đối tác nước ngoài. Ngoài ra, Seungri từng giữ chức vụ Giám đốc PR của club Burning Sun.

Tuy nhiên theo bằng chứng báo chí đưa ra, Seungri từng giữ chức vụ quản lý của club này vào thời điểm vụ hành hung, tấn công tình dục khách hàng và tình trạng phân phối chất gây nghiện diễn ra, chính vì vậy nam ca sĩ này khó tránh khỏi việc bị truy cứu trách nhiệm. Nhưng vì đến nay Seungri vẫn chưa bị "réo gọi", nên công chúng cũng không khỏi phẫn nộ và liên tục thắc mắc về vấn đề này.

Cảnh sát chính thức buộc tội CEO Burning Sun và 39 đối tượng vì cáo buộc liên quan đến ma túy, còn Seungri thì sao? - Ảnh 2.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm