Cảnh sát chính thức bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc gây xôn xao của vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 28/02/2022

Nghi phạm này đã có hành động khiến gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee rất lo lắng, căng thẳng.

Vào ngày 28/2, Dispatch đưa tin cảnh sát đã bắt giữ 1 người phụ nữ 47 tuổi (tạm gọi là A) có hành vi bấm chuông cửa, làm phiền Bi RainKim Tae Hee. Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h00 ngày 27/2. A đã đến trước căn biệt thự 95 tỷ đồng của vợ chồng nam ca sĩ tại phường Itaewon, quận Yongsan, Seoul, liên tục bấm chuông khiến gia đình anh rất lo lắng và căng thẳng.

Sau đó, Bi Rain đã gọi điện báo cảnh sát về vụ việc. Hóa ra, A chính là người phụ nữ đã bấm chuông cửa làm phiền nam ca sĩ vào tháng 10/2020. Ở thời điểm đó, Bi Rain đã kiện A ra tòa và người phụ nữ này đã bị xử phạt vì vi phạm Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư. Hiện tại, A đang bị cảnh sát bắt giữ và điều tra động cơ đằng sau hành vi tiếp tục bấm chuông cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee.

Cảnh sát chính thức bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc gây xôn xao của vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee - Ảnh 2.
Cảnh sát chính thức bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc gây xôn xao của vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Bi Rain và Kim Tae Hee đã bị người phụ nữ này bấm chuông quấy rối từ tháng 10/2020

Vào tháng 10/2020, Sublime Artist Agency - công ty quản lý của Bi Rain đã đưa ra 1 thông báo chính thức, cho biết đã xuất hiện nhiều người quấy rối gia đình nam ca sĩ. Những người này thường xuyên đến trước cửa nhà cặp vợ chồng vào đêm khuya, bấm chuông cửa, la hét, không chịu rời đi.

Điều này khiến gia đình nam ca sĩ rất lo lắng và sợ hãi khi ở nhà - đáng nhẽ phải là nơi an toàn và thoải mái nhất. Chính vì vậy, công ty quản lý của Bi Rain đã đưa ra thông báo, yêu cầu những người này ngừng việc quấy rối, nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cảnh sát chính thức bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc gây xôn xao của vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Phía bên ngoài căn biệt thự trị giá 95 tỷ đồng của cặp vợ chồng quyền lực Bi Rain và Kim Tae Hee

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/canh-sat-chinh-thuc-bat-giu-nghi-pham-lien-quan-den-vu-viec-gay-xon-xao-cua-vo-chong-bi-rain-va-kim-tae-hee-20220228091948061.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm