Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:57 24/02/2022

Bi Rain đã dành rất nhiều lời khen ngợi "có cánh" cho người phụ nữ đặc biệt này.

Ai ai cũng biết Bi RainKim Tae Hee là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Thế nhưng mới đây nhất, nam ca sĩ đã tham gia 1 cuộc phỏng vấn và tại đây, anh đã có 1 câu trả lời không đặt bà xã lên đầu, mà nhắc tên người phụ nữ khác.

Trong buổi phỏng vấn kết thúc bộ phim Ghost Doctor, Bi Rain đã nhận được câu hỏi khó rằng "Nếu có thể nhập vào cơ thể người khác như nhân vật bác sĩ Cha Young Min, anh sẽ nhập vào ai?". Đáp lại điều này, nam ca sĩ cho biết anh muốn thử cảm giác sống với thân phận 1 người phụ nữ. Nhưng người phụ nữ Bi Rain muốn hóa thân lại không phải là bà xã Kim Tae Hee.

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 2.

Bi Rain lại không muốn hóa thân vào...

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 3.

... bà xã Kim Tae Hee

Người phụ nữ Bi Rain muốn hóa thân lại chính là "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori. "Tôi muốn thử hóa thân vào 1 người phụ nữ, nhảy giỏi thì càng tốt. Tôi nghĩ sẽ thật hoàn hảo nếu có thể nhập vào chị Lee Hyori. Bởi vì chị ấy rất xinh đẹp, nhảy giỏi và vô cùng hoàn hảo" - Bi Rain bộc bạch. Câu trả lời của nam ca sĩ đã khiến dân tình bất ngờ, tự hỏi rằng liệu Kim Tae Hee có ghen hay không.

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 4.

Lee Hyori mới là người Bi Rain muốn hóa thân vào

Trên thực tế, Bi Rain và Lee Hyori đã là bạn bè thân thiết lâu năm. Thậm chí, Bi Rain còn từng rung động trước đàn chị. Trong 1 chương trình truyền hình, ông xã Kim Tae Hee chia sẻ rằng: "Nói thật thì, ngày xưa mỗi lần được diễn với chị Hyori em đều thấy rung động. Lúc đó, người đàn ông nào cũng thích chị mà". Trước lời nói chân thành của đàn em, Lee Hyori thẳng thừng đáp lại: "Lẽ ra lúc đó cậu phải tán tỉnh chị chứ, giờ nói mấy câu này làm gì nữa".

Hiện tại, cả Bi Rain và Lee Hyori đều đã yên bề gia thất. Lee Hyori kết hôn với ông xã Lee Sang Soon từ năm 2013, còn Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức đám cưới vào năm 2017. Đến năm 2020, Bi Rain cùng Lee Hyori và Yoo Jae Suk đã cùng thành lập nhóm nhạc dự án SSAK3, khuấy đảo Kpop suốt mùa hè.

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 5.

Bi Rain từng rung động trước Lee Hyori

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 6.

Anh cùng Lee Hyori và Yoo Jae Suk đã tạo nên nhóm nhạc dự án SSAK3

Bi Rain dành cho "nữ hoàng gợi cảm" nhiều lời có cánh, tuy nhiên dân tình cũng không cần phải lo lắng về phản ứng của bà xã Kim Tae Hee. Trong buổi phỏng vấn, Bi Rain tiếp tục hé lộ về cuộc sống với bà xã xinh đẹp: "Tôi không nói chuyện công việc trong gia đình mình. Chúng tôi không phán xét nhau. Bất kể kết quả công việc tốt hay xấu, chúng tôi đều hoan nghênh đối phương, khen ngợi và hỗ trợ nhau làm việc chăm chỉ".

Bi Rain bất ngờ muốn thử sống như phụ nữ, nhưng không thành Kim Tae Hee mà lại là người đặc biệt này - Ảnh 7.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain luôn ủng hộ lẫn nhau

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/bi-rain-bat-ngo-muon-thu-song-nhu-phu-nu-nhung-khong-thanh-kim-tae-hee-ma-lai-la-nguoi-dac-biet-nay-20220224210908567.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm