Cảnh sát bắt giữ gã đàn ông đồi bại ngang nhiên sờ soạng cô cháu gái vị thành niên giữa phòng chờ bệnh viện

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:00 17/08/2017

Bức ảnh ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đang thò tay vào trong quần của bé gái vị thành niên ngồi trên đùi mình ngay trước cửa phòng khám bệnh viện hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra vào buổi sáng ngày 14/8 tại bệnh viện Tây Nam ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Cảnh sát bắt giữ gã đàn ông đồi bại ngang nhiên sờ soạng cô cháu gái vị thành niên giữa phòng chờ bệnh viện - Ảnh 1.

Bức ảnh hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.

Qua bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn tại quốc gia đông dân nhất thế giới, có thể thấy một bé gái dường như chưa tới tuổi vị thành niên đang ngồi trên đùi một người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi. 

Trong lúc bé gái say sưa chơi điện thoại, người đàn ông này đã sờ soạng vùng kín của cô bé. Trước mặt rất đông người đang có mặt tại cửa phòng khám, gã đàn ông này vẫn ngang nhiên thực hiện hành vi dâm ô của mình. 

Theo một số thông tin ban đầu, nhiều nhân chứng cho rằng gã đàn ông đồi bại và bé gái đáng thương kể trên có quan hệ cha con. Tuy nhiên, theo Shanghaiist, cảnh sát Trùng Khánh cho biết người đàn ông kia là bác (anh rể của bố) của cô bé. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông trong bức ảnh vì hành vi dâm ô.

Cảnh sát bắt giữ gã đàn ông đồi bại ngang nhiên sờ soạng cô cháu gái vị thành niên giữa phòng chờ bệnh viện - Ảnh 2.

Chàng trai 18 tuổi khiến dư luận rúng động khi ngang nhiên sờ soạng vòng 1 của em gái nuôi giữa chốn đông người.

Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng trước hình ảnh nam sinh viên ngang nhiên sờ soạng vòng một của bé gái vị thành niên giữa chốn đông người. Vì sức ảnh hưởng quá lớn của vụ việc, lực lượng cảnh sát thành phố Nam Kinh đã nhanh chóng lập tổ chuyên án và bắt giữ chàng trai trong bức ảnh, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ trách nhiệm của 2 vị phụ huynh đi cùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm