Cảnh sát Ấn Độ hết hồn vì nửa đêm gặp 2 hồn ma đang hăng say... tập gym ngoài công viên

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 17/06/2020

May mắn thay, họ đã xác nhận được đó là trò đùa của mấy kẻ rỗi hơi.

Mới đây, một bài đăng trên Twitter của sĩ quan cảnh sát thành phố Jhansi (Ấn Độ) đã khiến người dân hoang mang lo sợ khi họ xác nhận là đã gặp ma trong ca trực! 

Chi tiết hơn, trong khi đang đi tuần, 3 sĩ quan  đã gặp một hiện tượng lạ tại công viên Kanshiram. Họ được một phen hoảng hồn khi chứng kiến 2 chiếc máy tập tại công viên, mặc dù không có ai sử dụng, bỗng tự dưng kéo lên kéo xuống hệt như có người đang ngồi tập! Quá đỗi ngạc nhiên với những gì xảy ra, một sĩ quan liền lấy điện thoại ra và quay lại toàn bộ sự việc, sau đó đăng tải lên Twitter cá nhân.

Hai hồn ma nửa đêm nửa hôm rủ nhau tập thể dục

Được biết, đoạn video kia đã thu hút được 185.000 lượt xem và khiến rất nhiều người hoang mang không hiểu chuyện gì.

Người thích đùa thì cho rằng dù ở cõi dương hay âm, những hồn ma kia cũng thực sự rất chăm chỉ tập luyện thể thao. Chúng ta người trần mà lười như hủi, còn cơ hội thì nên tập luyện đi, đừng để đến lúc "xuống lỗ" mới... sáng mắt ra.

Người mê tín thì bảo rằng công viên này vốn đã bị những thứ "không sạch sẽ" ám quẻ từ rất lâu. "Đi đêm lắm có ngày gặp ma", tốt nhất đi đâu làm gì thì cứ né ra, kẻo có ngày lại được tham gia cùng lực lượng vô hình nơi đây thì chết dở.

Cảnh sát Ấn Độ hết hồn vì nửa đêm gặp 2 hồn ma đang hăng say... tập gym ngoài công viên - Ảnh 2.

Dở rồi

Tất nhiên, cũng có rất nhiều người phản đối giả thuyết "ma ám" này. Diễn viên Ấn Độ Vivek Oberoi cho rằng: "Tôi mới được biết rằng đoạn video này đang hot khắp cả nước, thế nhưng thực tình thì tôi không tin. Cái máy tập kia tự hoạt động chắc chắn là do có ai đó nhúng tay vào. Không thể nói đó là do ma làm được, đừng để trò đùa nghịch vớ vẩn này khiến công viên bị mang tiếng".

Rất nhanh chóng, bất kỳ những giả thuyết liên quan tới "ma ám" đã nhanh chóng bị bác bỏ sau khi một nguồn tin cho biết: "Đó là do một vài kẻ nghịch ngợm đã bôi dầu mỡ vào phần khớp chuyển động. Chỉ với một cú đẩy nhẹ, máy đã có thể tự hoạt động do tính chất nhờn" - nguồn tin nói thêm.

(Nguồn: Mirror UK)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm