Cảnh phim Việt gây bão trên TikTok: Mừng đám cưới người yêu cũ bằng vòng hoa tang

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 02/07/2021

Một đoạn cắt trong Nhịp Tim Lầm Lạc - bộ phim Việt ra mắt cách đây 22 năm bất ngờ gây bão trên TikTok với hơn 2 triệu lượt xem.

Năm 2016, phân cảnh Katun trả thù người yêu cũ hộ bạn thân trong bộ phim truyền hình Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân phủ sóng trên khắp các mạng xã hội, thu hút được nhiều sự chú ý. Thế nhưng thật bất ngờ, phim Việt cách đây 22 năm cũng có màn trả thù người yêu cũ vô cùng "chất lượng", khiến nhiều người phải khâm phục vì đi trước cả thời đại.

Katun từng có màn trả thù người yêu cũ hộ bạn thân "chất lừ" trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Được đăng tải trên TikTok, đoạn cut từ bộ phim Nhịp Tim Lầm Lạc bất ngờ thu hút được hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Trong clip, nhân vật Huệ (Bùi Thu Hạnh) đã quyết tâm trả thù người yêu cũ hộ bạn thân bằng cách đặt một chiếc vòng hoa đám tang, rồi thuê xích lô gửi thẳng đến đám cưới của anh chàng Sở Khanh này. Tuy nhiên, kế hoạch trả đũa đỉnh cao này đã bị cô bạn thân là Linh Chi (Hương Thảo) ngăn chặn kịp thời.

Đoạn cut trong phim Nhịp Tim Lầm Lỡ

Đặt hẳn hoa tang để gửi đến đám cưới người yêu cũ của bạn thân, còn ai tốt bằng chị Huệ?

Dưới phần bình luận của đoạn clip, rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho bộ phim Nhịp Tim Lầm Lạc vì có kế hoạch trả thù quá cao tay, khiến người xem phải trầm trồ. Qua đó, cũng phải công nhận rằng người yêu cũ luôn là một chủ đề được yêu thích trong điện ảnh, dù ở thời đại nào.

- Phim lâu rồi nhưng công nhận là hay quá trời.

- Hóa ra phụ nữ Việt Nam chất từ ngày xưa.

- Giờ mình mới biết cách đi đám cưới người yêu cũ sao cho ngầu.

- Ngày xưa còn gắt và chất hơn bây giờ nhiều nhỉ.

- Phim ngày xưa mà đỉnh thật sự. Chú rể chắc khóc luôn.

Nguồn: TikTok

Nhịp Tim Lầm Lạc có sự tham gia của nhiều diễn viên có tiếng, điển hình là Xuân Bắc và Quang Thắng. Bộ phim ra mắt lần đầu vào năm 1999 và nhận về được nhiều sự chú ý của khán giả lúc bấy giờ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm