Cảnh phim khiến nghệ sĩ Trọng Trinh bị đuối nước

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 14:58 06/10/2022

Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) suýt chết đuối khi ra suối bắt cá cùng thông gia tương lai. Tình huống này là giọt nước tràn ly khiến gia đình ông Khôi quyết định rời đi.

Giới thiệu nội dung tập 6 Thông Gia Ngõ Hẹp

Ở tập trước, gia đình ông Khôi (NSND Trọng Trinh) dọn đồ và đòi rời khỏi resort nhà Phan (Trọng Lân) lúc nửa đêm. Mâu thuẫn căng thẳng, ông Khôi cảm thấy không an toàn khi ở trong ngôi nhà này.

Tuy nhiên, trời tối lại chưa thông thạo đường xá nên ông Khôi đành lòng ở lại. Sau nhiều biến cố, hai ông bố chấp nhận bỏ qua hiềm khích trong quá khứ nhưng một tình huống bất ngờ xảy ra.

Cảnh phim khiến nghệ sĩ Trọng Trinh bị đuối nước - Ảnh 2.

Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) hướng dẫn ông Khôi (NSND Trọng Trinh) bắt cá

Khi cùng nhau ra suối bắt cá, ông Khôi khá lạ lẫm với công việc này, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) vừa hướng dẫn vừa cười nhạo.

Không muốn mất mặt trước thông gia tương lai và sĩ diện với vợ con, ông Khôi cố gắng chứng tỏ bản thân. Được ông Phúc cảnh báo đoạn suối sâu nhưng ông Khôi gạt đi và trượt chân dẫn đến cảnh bị đuối nước.

Cảnh phim khiến nghệ sĩ Trọng Trinh bị đuối nước - Ảnh 3.

Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) ngã xuống suối do trượt chân

Ông Khôi gặp nạn ngay trước mắt nhưng ông Phúc đứng bần thần, không động tay chân. Trong khi đó Linh (Việt Hoa) và bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) cuống cuồng kêu cứu.

Đúng lúc này, Phan xuất hiện và nhảy xuống nước đưa ông Khôi lên bờ. Đây cũng là tai nạn phim trường với cả diễn viên Trọng Lân và NSND Trọng Trinh.

Chia sẻ trong họp báo ra mắt phim, NSND Trọng Trinh cho biết anh suýt chết đuối trong cảnh quay trượt chân ngã xuống suối. Trong khi đó, cả ê-kíp đều không biết NSND Trọng Trinh không biết bơi.

Trọng Lân cho biết trong cảnh quay Phan nhảy xuống nước cứu bố Linh đã xảy ra sự cố. Cụ thể, khi ra đến đoạn NSND Trọng Trinh ngã, Trọng Lân mới biết đoạn suối sâu hơn 3 m. Nếu Trọng Lân không đưa NSND Trọng Trinh vào bờ kịp thời, nam nghệ sĩ đã gặp nguy hiểm.

Sau trận dầm nước suối đó, NSND Trọng Trinh lên cơn sốt và phải nằm viện mất 6 ngày. Trọng Lân vì cú ngã mà phải khâu 6 mũi ở chân.

Sau khi ngã xuống suối suýt chết, gia đình ông Khôi quyết định rời đi. Phan lặng người khi thấy căn phòng của Linh trống rỗng. Ông Phúc ngơ ngác khi được con trai báo tin cả gia đình thông gia đã lặng lẽ dọn đồ đi vì cảm thấy không an toàn.

Ông Phúc cho rằng ông Khôi là kẻ cố chấp nên mới hành xử như vậy. Phan bất ngờ khi thấy bố tỏ thái độ bức xúc và khẳng định mình là người hiểu rõ nhất ông Khôi. “Con không hiểu giữa bố và bác Khôi đã xảy ra chuyện gì mà đến giờ vẫn còn hận nhau?”, Phan đặt câu hỏi cho bố.

Cảnh phim khiến nghệ sĩ Trọng Trinh bị đuối nước - Ảnh 4.

Cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) vẫn kiên quyết không chấp nhận con dâu

Trong một diễn biến khác, cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) trách bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) đã làm mối quan hệ giữa hai mẹ con bà rạn nứt. Cụ Thập lý giải: “Nếu không phải bố cháu ngu muội ta đâu phải bỏ phố lên nơi 'khỉ ho cò gáy' này, nếu không phải gia đình nhà ngoại cháu xúc phạm bà, ngang ngược với bà, ta đâu mang tiếng ác. Sao tôi khổ thế này? Chỉ vì nó mà mẹ con tôi trở thành quân thù”.

Cảnh phim khiến nghệ sĩ Trọng Trinh bị đuối nước - Ảnh 5.

Bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) tủi thân vì không được mẹ chồng chấp nhận sau nhiều năm

Sau đó, cụ Thập tức giận bỏ đi. Cụ Thập vì muốn dọa ông Phúc để con trai thay đổi quyết định. Trốn ở trong tủ, bà Nhật nghe toàn bộ câu chuyện giữa hai mẹ con ông Phúc.

Ảnh: VFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm