Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen "đỏ mặt", lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 00:06 24/02/2024

Cặp đôi này diễn cảnh tình tứ rất cảm xúc nhưng vẫn khiến khán giả khó chịu.

Bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới sau một hành trình nhận về muôn vàn chỉ trích xoay quanh 4 nhân vật chính thì cũng đã chính thức lên sóng tập cuối vào tối 23/2 vừa qua. Tâm điểm của tập cuối thuộc về cảnh nóng kéo dài hơn 1 phút của cặp đôi chính Nhật Phương (Minh Trang) - Huy Hoàng (Song Luân).

Thực tế đây không phải cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi thị phi này nhưng lại là cảnh phim bạo nhất, đúng chất 18+ nhất trong suốt hành trình bộ phim phát sóng. Khán giả có phần bất ngờ bởi độ bạo của cặp đôi chính, nhất là biểu cảm của nữ chính Minh Trang.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen đỏ mặt, lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.
Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen đỏ mặt, lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Cảnh nóng tình tứ là vậy nhưng phần thoại của nữ chính lại khiến khán giả "sôi máu". Trong phân cảnh này, Nhật Phương độc thoại, kể về hành trình đã qua. Cô tự thừa nhận mình rất thích Huy Hoàng, "thích đến mức bỏ cả mối tình đang có". Lời thoại này như một cách trực tiếp thừa nhận việc Nhật Phương đã phản bội người yêu để ngoại tình. Kết thúc màn độc thoại, Nhật Phương lại nói mình muốn thay đổi, sống thoải mái, vui vẻ và không thuộc về ai. Cô muốn nâng cấp bản thân thành "Nhật Phương 2.0" để sau này đến với Huy Hoàng một cách thoải mái nhất.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen đỏ mặt, lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Một màn độc thoại nghe thì có vẻ sâu sắc nhưng khán giả chỉ thấy "câu trước đá câu sau", vô nghĩa và khiến Nhật Phương tiếp tục trở nên xấu xa trong mắt người xem. Sau tất cả, khán giả chỉ thấy cô... muốn ngoại tình thế nhưng sau khi ngoại tình thành công thì lại không muốn có mối quan hệ chính thức với Huy Hoàng. Người xem hoang mang cực độ với phần lời thoại này, chưa kể giọng thoại của Minh Trang càng khiến khán giả bị tụt cảm xúc.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen đỏ mặt, lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: VieON