Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 11:17 21/01/2024

Cặp sao Việt này vốn dính tin đồn hẹn hò và khán giả càng nhiệt tình đẩy thuyền khi thấy hậu trường cảnh nóng của họ.

Yêu Trước Ngày Cưới tuy liên tục gây tranh cãi vì nội dung nhưng vẫn là bộ phim giúp cặp đôi Minh Trang - Song Luân thu hút thêm không ít người hâm mộ. Hai người vốn dĩ đã vướng tin đồn phim giả tình thật từ dự án trước và sang tới bộ phim này, tin đồn hẹn hò lại càng lan rộng.

Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật - Ảnh 1.

Mới đây, ekip làm phim đã tung ra hậu trường cảnh nóng gây tranh cãi của cặp chính trên phim. Đây là phân cảnh Nhật Phương và Huy Hoàng suýt không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, có không ít những cử chỉ thân mật, đi quá giới hạn “bạn thân”. Trên phim, phân cảnh này nhận về cơn bão chỉ trích từ khán giả thế nhưng khi xem hậu trường, cư dân mạng lại “đổ gục” bởi sự đẹp đôi của Minh Trang - Song Luân.

Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật - Ảnh 2.
Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật - Ảnh 3.

Vì chỉ là hậu trường diễn tập trước khi quay chính thức nên Minh Trang - Song Luân rất thoải mái trò chuyện, trao đổi. Song Luân nghe theo lời chỉ dẫn của ekip làm phim, chủ động từng bước thực hiện cảnh phim và còn hướng dẫn cho Minh Trang. Khán giả còn phấn khích bởi phát hiện ra Song Luân gọi Minh Trang là “bé” khi anh nhắc bạn diễn: “Bé hôn anh đi”.

Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật - Ảnh 4.

Đáng nói hơn cả khi Song Luân còn gặp một sự cố trong lúc thực hiện phân cảnh này. Cụ thể vì chiếc quần ôm dáng khá chật nên khi ngồi xuống anh đã bị… rách quần. Tuy nhiên vết rách không lớn và Song Luân thậm chí còn thoải mái… chỉ vào chỗ rách cho Minh Trang xem. Hai người sau đó cười lớn và lập tức tiếp tục cảnh quay. Việc họ không hề ngại ngùng khi gặp sự cố nhạy cảm khiến khán giả càng nghi ngờ về mối quan hệ “trên tình bạn” của họ.

Cặp sao Việt lộ hậu trường cảnh nóng cực tình, thái độ của nam chính khi gặp sự cố làm rộ nghi án yêu thật - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày