Cảnh hôn "hôi miệng" làm nam thần Liam Hemsworth ghê sợ và ám ảnh: Thủ phạm là một mỹ nữ Oscar, tai họa từ 2 món ăn siêu nặng mùi!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 10/01/2022

Nhắc lại về cảnh hôn nặng mùi này, nam thần Liam Hemsworth chỉ biết dùng từ "kinh kinh".

Đã là khán giả yêu thích thể loại phim hành động viễn tưởng của Hollywood, chắc chắn phải nghe tới thương hiệu phim The Hunger Games đình đám. Với 4 phần phim gay cấn và khiến khán giả sục sôi, bộ phim trở thành nền móng vững chãi cho hàng loạt diễn viên trẻ của Hollywood trở thành sao lớn, đặc biệt là tài tử Liam Hemsworth và nữ chính Jennifer Lawrence. Tuy nhiên, cảnh thân mật đặc biệt giữa hai diễn viên này hóa ra lại sở hữu một bí mật "trời đánh" quá nặng mùi, làm Liam Hemsworth xây xẩm mặt mày khi nhớ đến.

Cảnh hôn hôi miệng làm nam thần Liam Hemsworth ghê sợ và ám ảnh: Thủ phạm là một mỹ nữ Oscar, tai họa từ 2 món ăn siêu nặng mùi! - Ảnh 1.

2 nhân vật Katniss và Gale đã nảy sinh tình cảm với nhau xuyên suốt những phần phim The Hunger Games. Mặc dù không đến với nhau về sau, thế nhưng cặp đôi đã có vài nụ hôn ngọt lịm khiến khán giả liêu xiêu. Ấy thế nhưng, té ra sự thật đằng sau những màn khóa môi này lại chẳng "ngọt" được như mong muốn!

Trong một bài phỏng vấn trước đây ở chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, tài tử Liam Hemsworth đã hé lộ rằng những nụ hôn của anh với Jennifer Lawrence trong phim đều rất "í ẹ". "Lần nào hôn Jennifer cũng rất không thoải mái," anh hé lộ. Lý do là vì trước khi quay, Jennifer Lawrence đã ăn... tỏi và cá ngừ.

Chính vì thế, nụ hôn của họ đều nồng nặc mùi biển khơi, và có lẽ Liam Hemsworth đã cảm nhận được những con cá quẫy đạp trong bờ môi của Jennifer Lawrence.

"Cô ấy là bạn thân thiết của tôi. Nhưng khi có cảnh hôn, cô ấy lại ăn tỏi hay cá ngừ hay cái gì đó kinh kinh. Trước khi quay, cô ấy mới thú nhận với tôi," nam diễn viên đồng thời hé lộ Jennifer Lawrence còn không thèm đánh răng sau khi ăn những thứ đó.

Sự thật đằng sau hành động kỳ lạ này của Jennifer Lawrence chính là vì cô nàng muốn trêu chọc bạn diễn. Vì cả hai người là bạn rất tốt với nhau, nên Jennifer Lawrence mới cố tình ăn những thứ bốc mùi để nụ hôn bớt căng thẳng.

Cảnh hôn hôi miệng làm nam thần Liam Hemsworth ghê sợ và ám ảnh: Thủ phạm là một mỹ nữ Oscar, tai họa từ 2 món ăn siêu nặng mùi! - Ảnh 3.

Về phần Jennifer Lawrence, cô nàng cũng phản pháo lại rằng "Tôi sẽ đánh răng nếu được hôn Christian Bale hay Bradley Cooper. Còn Josh Hutcherson hay Liam Hemsworth thì thôi."

Ấy thế mà, khán giả cũng chẳng hề phát hiện ra được sự bất thường khi thưởng thức những cảnh phim tình cảm, đầy quyến luyến ấy. Vậy mới nhận ra được tài năng diễn xuất của các ngôi sao The Hunger Games!

Nụ hôn này có mùi thế nào?

Nguồn ảnh: Lionsgate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm