Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:00 05/01/2023

Cảnh bắt nạt gây sốc ở The Glory gợi nhắc tới một vụ bạo lực học đường có thật ở Hàn Quốc.

The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) đang là tựa phim rất được khán giả quan tâm. Trong tập 1 của phim, khán giả thực sự ám ảnh với những cảnh bạo lực kinh hoàng, khi nhóm người do Park Yeon Jin cầm đầu lấy việc đánh đập, hành hạ Moon Dong Eun (Jung Ji So - sau này là Song Hye Kyo đảm nhận) ra để mua vui. Không chỉ dừng lại ở việc hành hung bằng tay chân, nhóm học sinh này còn tiêu khiển bằng cách dùng máy ép tóc để là vào khắp cơ thể của Dong Eun, khiến cô bị bỏng nặng. Chúng lệch lạc, đáng sợ tới mức lấy lý do mượn da thịt của bạn mình để thử máy cho phù hợp với nhiệt độ để làm tóc.

Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ - Ảnh 1.

Cảnh phim khiến khán giả khiếp sợ (Ảnh: Netflix)

Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ - Ảnh 2.
Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ - Ảnh 3.

Trong khi Dong Eun đau đớn...

Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ - Ảnh 4.

Thì Yeon Jin thoải mái tận hưởng việc làm tóc (Ảnh: Netflix)

Mới đây báo chí Hàn đưa tin phân cảnh bạo lực kinh hoàng này được lấy cảm hứng từ chính đời thực, về một vụ việc xảy ra vào năm 2006 ở Cheongju. Vào thời điểm đó, một nữ sinh tên J đang theo học tại trường trung học nữ sinh ở Cheongju và thường xuyên bị một nhóm bạn học do K cầm đầu hành hung. Nhóm bạn này đã khiến cánh tay và ngực của J tổn thương nghiêm trọng bằng chiếc máy kẹp tóc, thậm chí còn cướp tiền của cô (điều này cũng xảy ra trong The Glory). Đáng mừng là nếu Dong Eun phải chịu đựng điều đó một mình thì K đã bị cảnh sát triệu tập và bắt giữ vì hành vi man rợ của mình.

Trước thông tin này, cư dân mạng vô cùng sốc và phẫn nộ. Nhiều người cũng chia sẻ những câu chuyện đau lòng mà mình từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bình luận của cư dân mạng

- Nếu cảnh đó thực sự xảy ra trong đời thực thì điều đó thật kinh khủng.

- Ngày nay nó thậm chí còn đáng sợ hơn.

- Tôi rất sốc vì không ngờ cảnh bắt nạt được dựa trên các sự kiện có thật.

- Xem phim đã ám ảnh lắm rồi, giờ biết thông tin này càng sợ hơn. Mong bạn J kia hiện được sống an yên, không chịu ám ảnh từ quá khứ.

- Nghe thấy tiếng la hét trong phim khiến tôi bật khóc khi nhớ lại một số hồi ức về việc bị bắt nạt ở trường trung học.

Cảnh bạo lực kinh hoàng nhất The Glory lấy cảm hứng từ đời thật, trùng khớp tới cả hung khí khiến người xem phẫn nộ - Ảnh 6.

Dong Eun lớn lên vẫn ám ảnh với những vết sẹo khắp cơ thể (Ảnh: Netflix)

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày