Càng ngày càng gây hoang mang: Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ xuất hiện tại sân bay nhưng Phùng Thiệu Phong hoàn toàn "mất dạng"

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 08/04/2021

Lại một lần nữa, Cnet bày tỏ sự lo ngại khi thấy Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra xa cách với ông xã Phùng Thiệu Phong.

Thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đang chiến tranh lạnh vô cùng căng thẳng. Mối quan hệ giữa chồng và các "gà cưng" cùng công ty rất thân thiết, bố mẹ chồng Triệu Lệ Dĩnh lại hay tỏ thái độ bất mãn với cô con dâu khiến mối quan hệ giữa 2 người ngày càng trở nên xa cách. Mới đây, trang Sohu đưa tin, vào đêm trước của lễ Thanh minh, paparazzi đã bắt gặp hình ảnh nàng "Sam Sam" một mình đến Bắc Kinh mà không có Phùng Thiệu Phong đi cùng, nữ diễn viên che kín mặt, dường như không muốn ai nhận ra.

Triệu Lệ Dĩnh diện cả "cây" đen, đội mũ và khẩu trang tối màu che kín mặt, tránh sự chú ý của truyền thông

Sau khi ra khỏi khu vực VIP của sân bay, Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ lên xe về nhà

Càng ngày càng gây hoang mang: Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ xuất hiện tại sân bay nhưng Phùng Thiệu Phong hoàn toàn mất dạng - Ảnh 4.

Vợ Phùng Thiệu Phong một mình ra khỏi sân bay mà không có chồng bên cạnh, nghi vấn tình cảm hôn nhân có dấu hiệu tan vỡ

Từ trước đến nay, những vấn đề liên quan đến hôn nhân, Phùng Thiệu Phong đều tỏ thái độ gay gắt, "dằn mặt" các bên tung tin đồn nhảm. Nhưng với những lùm xùm lần này, cả hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều né tránh, không có bất kì động tĩnh hay phản ứng nào rõ ràng. Điều này càng khiến cho người hâm mộ lo lắng.

Càng ngày càng gây hoang mang: Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ xuất hiện tại sân bay nhưng Phùng Thiệu Phong hoàn toàn mất dạng - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm