Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 11:25 13/07/2017

Dù bị tia sét đánh trúng người nhưng ông JP Nadeau vẫn có thể tiếp tục bài phát biểu của mình và nói rằng, ông vẫn ổn sau khi gặp phải tai nạn này.

Trong khi cặp đôi người Canada đang thực hiện các nghi lễ trong đám cưới của mình tại một buỗi lễ ngoài trời, được tổ chức ở vườn táo của gia đình tại Woodstock, New Brunswick (Canada) vào thứ 7 vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến tất cả các quan khách đều phải giật mình.

Canada: Ông bố bị sét đánh trúng trong lúc đang phát biểu ở lễ cưới của con gái - Ảnh 1.

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trong vườn táo ở gia đình

Cụ thể, khi ông Nadeau đang mải mê buông những lời có cánh khen ngợi con rể của mình: "Adam, con là người đàn ông may mắn" thì một tia sét chớp nhoáng vụt qua ông.

Nhanh chóng nhìn xuống, người cha trung niên thấy bàn tay phải mình loé sáng. "Lúc đó, tôi cảm thấy như đang cầm tia sét trong tay vậy. Đó là một cảm giác đầy bất ngờ. Tôi cảm thấy hơi sốc nhưng tôi vẫn ổn và thậm chí có thể tiếp tục bài phát biểu của mình".

Tia sét chớp nhoáng vụt qua đã để lại một vết bỏng nhẹ trên ngón tay cái của bố cô dâu. Vài ngày sau, ông đã tới gặp bác sĩ mặc dù không quá lo ngại về sức khoẻ của mình. "Tôi vẫn khoẻ và thực sự không cảm thấy có gì không ổn cả".

"Nhiều người bị sét đánh đã tử vong. Nhưng tôi không biết điều gì thực sự đã xảy ra". Ông cười và chia sẻ thêm rằng, có vẻ như lần sét đánh đó khiến tôi khoẻ hơn. Cái đầu gối của tôi giờ vận động tốt hơn rồi."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm