Cận ngày sinh, Lan Khuê lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt khi mang thai và gây chú ý nhất là cân nặng hiện tại

LAM, Theo Helino 19:30 05/11/2019

Mặc dù thường xuyên nhận lời khen ngợi xinh đẹp, thon gọn trong suốt thai kì tuy nhiên với tiết lộ số cân tăng lên từ khi mang bầu, Lan Khuê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chỉ một thời gian ngắn nữa, Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn sẽ chào đón quý tử đầu lòng sau gần 2 năm kết hôn. Xuyên suốt thai kỳ, Lan Khuê luôn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi diện mạo tươi tắn, thon gọn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Không ngoa khi cho rằng bà xã John Tuấn Nguyễn là mẹ bầu xinh đẹp nhất nhì Vbiz Việt. Giống như nhiều mẹ bầu khác, mới đây Lan Khuê đã tiết lộ trên trang cá nhân những điều đặc biệt khi mang thai, khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, người đẹp đã chia sẻ một khoảnh khắc rạng rỡ trước ngày sinh kèm chia sẻ: "Có con heo này mình được thử những thứ trước nay chưa dám thử. Thử lên mười mấy kí nè, rồi mai thử cắt tóc ngắn. Lên mười mấy kí thấy cũng được, còn mai xem thử tóc ngắn coi có ra gì không?". Liên tục nhận bình luận nhắc nhở về cân nặng, đây là lần đầu tiên Lan Khuê lên tiếng tiết lộ số cân tăng lên suốt thai kỳ. Không chỉ thế, người đẹp còn cho biết sẽ thử thay đổi kiểu tóc mới mẻ trước ngày hạ sinh quý tử. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc Lan Khuê và khả năng chăm vợ cực khéo của John Tuấn Nguyễn.

Cận ngày sinh, Lan Khuê lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt khi mang thai và gây chú ý nhất là cân nặng hiện tại - Ảnh 1.

Nhan sắc rạng rỡ cận ngày sinh nở của Lan Khuê, người đẹp cho biết đã tăng hơn 10kg trong suốt thai kì

Cận ngày sinh, Lan Khuê lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt khi mang thai và gây chú ý nhất là cân nặng hiện tại - Ảnh 2.

Lan Khuê luôn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi khả năng "hack dáng" đỉnh cao trong thời gian mang thai

Có bầu mà xinh đẹp như thế này thì "hội chị em" phải nhanh nhanh thi nhau lấy chồng, sinh con

Cận ngày sinh, Lan Khuê lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt khi mang thai và gây chú ý nhất là cân nặng hiện tại - Ảnh 4.

Lan Khuê xinh đẹp, tươi tắn và đảm bảo sức khoẻ tốt trong suốt thai kì là do sự chăm sóc chu đáo của ông xã John Tuấn Nguyễn.

Cận ngày sinh, Lan Khuê lần đầu tiết lộ những điều đặc biệt khi mang thai và gây chú ý nhất là cân nặng hiện tại - Ảnh 5.

Hiện tại, Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chào đón quý tử đầu lòng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm