Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng

QuangMT; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 26/01/2018

Chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chứng tỏ mức độ đầu tư và tâm huyết cho vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình "Táo Quân 2018".

Từ lâu nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là "chịu chơi, chi bạo" nhưng chắc chắn nhiều người vẫn sẽ bất ngờ khi thấy anh dành tâm huyết, thời gian và tiền bạc để chăm chút cho trang phục Ngọc Hoàng trong "Táo Quân 2018".

Bộ trang phục sử dụng chất liệu gấm cao cấp, được chính Mr.Đàm đưa ra ý tưởng. Không chọn màu vàng truyền thống, thay vào đó màu trắng là chủ đạo để tạo nên sự tươi mới. Điểm nhấn của bộ long bào là hình ảnh 9 con rồng gồm 3 rồng lớn ở ba vạt áo, 2 rồng ở eo, 2 rồng ở vai và 2 rồng ở trên mão.

Là người thực hiện bộ long bào cho Đàm Vĩnh Hưng, nhà thiết kế Ken Nguyễn cho biết: "Anh Hưng đưa cho tôi yêu cầu là phải thực hiện một bộ long bào không được giống bất kỳ trang phục nào của các phiên bản Ngọc Hoàng trước đây. Tôi cùng anh Hưng và NTK Huỳnh Huấn thực hiện trong một tháng, cho ra 2 bản, một bản chính và một bản dự phòng. Tinh thần của thiết kế dựa trên chính con người của anh Hưng, đó là độc, lạ, khác biệt, vừa hiện đại và vừa hoành tráng. Đích thân anh Hưng cùng tôi phải đi qua 3 chợ Soái Kình Lâm, Đại Quang Minh và Bến Thành để tìm từng viên đá, từng sợi dây…".

Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ long bào ấn tượng của Đàm Vĩnh Hưng

Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 3.
Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 4.

"Ngọc Hoàng" và "Thiên Hậu"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Chúng tôi đã ngồi lựa từng cái cánh rồng, xem xét rồng uốn lượn bao nhiêu lần, vòng mấy khúc. Những viên đá, sợi được kết lên áo, mão được tính toán thay đổi tới lui nhiều lần". Mr Đàm mong muốn, anh sẽ mang đến một Ngọc Hoàng không chỉ khác biệt về thần thái, biểu cảm mà tạo hình cũng phải "hoành tráng lệ" nhất và không đụng hàng với bất kỳ một Ngọc Hoàng nào trước đó.

Ca sĩ Cẩm Ly – người đảm nhận vai Thiên Hậu cũng không kém cạnh khi đặt hàng nhà thiết kế Tuấn Trần thực hiện riêng bộ trang phục. Điểm nhấn trên bộ trang phục là hình ảnh phượng hoàng vỗ cánh cùng những bông hoa mai gắn tinh xảo trên mão. Trang phục mang đến vẻ tinh tế, vừa mềm mại nhưng cũng đầy uy quyền của bậc mẫu nghi thiên đình.

Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 5.
Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 6.

Ca sĩ Cẩm Ly

Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 7.
Cận cảnh long bào cực hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng khi đóng Ngọc Hoàng - Ảnh 8.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Táo xuân Mậu Tuất 2018 "Giải cứu Ngọc Hoàng" do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn, kết hợp cùng đạo diễn dàn dựng Nhất Trung (Trung Lùn), sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm