Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 08/04/2020

Sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 1,6 triệu euro, Ronaldinho đã được ra tù và sẽ chịu quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmaroga trong thời gian tới.

Sáng ngày 8/4, Ronaldinho cùng anh trai đã kết thúc 32 ngày ngồi tù tại Paraguay sau khi cơ quan tố tụng chấp nhận khoản tiền 1,6 triệu euro bảo lãnh. Trong những ngày tới, hai anh em danh thủ người Brazil sẽ chịu quản thúc tại một khách sạn 4 sao có tên Palmaroga.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 1.

Ronaldinho được ra tù vào sáng ngày 8/4.

Dù sẽ bị hạn chế đi lại, nhưng chắc chắn, Ronaldinho vẫn sướng hơn nhiều kể từ ngày chuyển tới địa điểm mới.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 2.

Khách sạn Palmaroga bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu thế kỷ 20. Sau nhiều lần tu sửa, nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách du lịch khi tới thủ đô Asuncion nhờ lối kiến trúc độc đáo cùng những tiện nghi hiện đại.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 3.

Khách sạn có sức chứa lên tới 107 phòng, bao gồm thêm cả bể bơi ngoài trời, phòng gym, một quán bar cùng khu vực đỗ xe miễn phí.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 4.
Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 5.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Palmaroga trở nên vắng vẻ trong thời gian qua. Tờ Infobae tiết lộ anh em nhà Ronaldinho hiện là những vị khách duy nhất của khách sạn.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 6.

Khách du lịch có thể đặt phòng của Palmaroga với giá chỉ từ 80 USD/ngày. Truyền thông địa phương cho hay anh em nhà Ronaldinho sẽ ở tại phòng 104, 105, hai phòng VIP nhất với giá 380 USD/ngày. Tất nhiên, tổng chi phí lưu trú tại khách sạn sẽ do chủ nhân của 2 Quả bóng vàng chi trả.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 7.

Mất khoảng tiền kha khá nhưng giờ đây, Ronaldinho đã không còn phải ở nhà tù ẩm thấp và bí bách nữa. "Ronnie" có thể thoải mái xem TV hay ngâm mình hàng giờ trong bồn tắm.

Đồ ăn tại khách sạn Palmaroga cũng rất đa dạng và hấp dẫn.

Cận cảnh khách sạn cực sang trọng tại Paraguay, nơi anh em Ronaldinho là những vị khách duy nhất, được ở tại phòng đắt tiền nhất - Ảnh 9.

Trước đó, Ronaldinho cùng anh trai bị bắt vào hôm 6/3 sau khi nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả. Đến nay, dù đã thoát khỏi nhà tù, "Ronnie" vẫn đối mặt với nguy cơ phải bóc lịch dài dài nếu bị kết tội tham gia vào một đường dây rửa tiền.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm