Không sai khi nói rằng, người Nhật Bản vô cùng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của mình cũng như khẩu vị thuộc hàng "khó tính" nhất trên thế giới.
Những món ăn của người Nhật nổi tiếng về sự đa dạng, phong phú, vừa ngon lại được trang trí cầu kì, bắt mắt. Có thể nói ẩm thực Nhật Bản chứa đựng trong đó cả cái hồn của xứ sở Mặt trời mọc.
Một bát mì gồm có Ramen của Nhật Bản.
Không chỉ các loại sushi mà mì - đặc biệt là mì Ramen của Nhật Bản là món ăn được nhiều người ưa thích.
Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, mì Ramen được làm như thế nào chưa? Và bí mật nào ẩn giấu trong những sợi mì mềm, dai, vàng óng kia? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây!