Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên bằng nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng

Trang Trang, Theo Helino 00:00 28/05/2019

Đoạn clip review chỉ dài hơn 6 phút nhưng điều kỳ diệu là bạn có thể nhìn thấy những chuyển biến đáng kể của làn da qua từng ngày sử dụng nước ép cần tây.

Nước ép cần tây là loại thức uống đang được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về hiệu quả trị mụn rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, nếu chỉ mới nghe nói thì mức độ đáng tin cậy cũng chưa nhiều, do đó mà cũng có không ít bạn vẫn còn ngần ngại trong việc áp dụng thử. Thế nhưng, với lời review cực có tâm sau từ cô nàng Youtuber có tên là Josie Eleanor thì bạn sẽ được quan sát cận cảnh sự thay đổi của làn da qua từng ngày.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 1.

Đặc biệt, chỉ mới sau 12 ngày dùng nước ép cần tây thì những nốt mụn trên da cô bạn này đã có nhiều chuyển biến đáng kể. Vậy kết quả thần kỳ của nước ép cần tây ra sao, chúng ta cùng theo dõi diễn biến làn da của Josie Eleanor ngay bây giờ nhé!

Ngày thứ 1

Mở đầu cho đoạn clip, Josie Eleanor cũng giới thiệu rằng đây là làn da đầy mụn mà cô đã khổ sở chịu đựng trước khi tìm tới nước ép cần tây. Như bạn thấy thì trên mặt của Josie Eleanor, mụn tập trung nhiều ở 2 bên má với chi chít mụn to mụn nhỏ. Đặc biệt, nghiêm trọng nhất là có vài nốt mụn đầu trắng đã sưng to và làm mủ ở bên má trái, kèm theo khu vực ngay dưới mũi.

Ngày thứ 2

Làn da của Josie Eleanor cũng chưa có gì chuyển biến tích cực sau khi uống nước ép cần tây, nhưng những nốt mụn to đã giảm sưng hẳn, thậm chí có vẻ như đã hết mủ, xẹp nhanh hơn bình thường.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 3.

Ngày thứ 3

Làn da ngày hôm nay có vẻ đã bắt đầu giảm kích ứng hơn, những nốt mụn nhỏ không phát triển to ra. Nốt mụn to thì đã xẹp hẳn, còi mụn cũng thu gọn lại.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 4.

Ngày thứ 4

Các nốt mụn to của Josie Eleanor đã ra còi và đang dần se lại, đây cũng là dấu hiệu cho thấy mụn sắp khỏi hoàn toàn. Thông thường, những nốt mụn to thế này thì phải mất hơn 1 tuần mới xẹp và vài tuần sau mới lành hẳn. Vậy nhưng, Josie Eleanor chỉ dùng nước ép cần tây 4 ngày thì mụn đã xẹp nhanh chóng.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 5.

Ngày thứ 5

Các nốt mụn to lẫn nhỏ không hề bị kích ứng để bùng lên trở lại mà có vẻ như đang dần xẹp đi hoàn toàn. Cảm giác của Josie Eleanor lúc này là cực kỳ tốt bởi mặc dù vết thâm mụn vẫn còn nhưng cảm giác làn da không còn đau nhức, khó chịu như trước đây nữa.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 6.

Ngày thứ 6

So với ngày thứ 5 thì các nốt mụn cũng chưa có chuyển biến gì mới. Tuy nhiên, điều đáng mừng là Josie Eleanor không thấy nổi thêm nốt mụn nào khác. Bởi nếu như trước đây thì mụn cứ thay nhau mọc liên tục không bỏ sót ngày nào.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 7.

Ngày thứ 7

Nốt mụn to trên trán và ngay dưới mũi đã lành hẳn, mặc dù vẫn còn để lại sẹo. Đặc biệt, phần da bên má phải đã trơn láng hơn bởi các nốt mụn nhỏ xẹp đi nhiều và không có nốt mụn mới nào xuất hiện.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 8.

Ngày thứ 8

Sau 1 tuần dùng thử nước ép cần tây, làn da của Josie Eleanor đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, theo Josie Eleanor chia sẻ thì do cô bị cảm lạnh và ngủ không ngon giấc nên cũng có xuất hiện vài nốt mụn nhỏ ngay khóe miệng. Tuy nhiên, nhìn chung thì mọi việc vẫn ổn và cô cảm thấy cực kỳ tốt.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 9.

Ngày thứ 9

Nốt mụn to trên trán và ngay dưới mũi đã không còn làm Josie Eleanor bận tâm bởi mụn đã liền sẹo và đang lên da non. Còn nốt mụn to ngay má trái thì cũng đã lành lặn hơn trước rất nhiều.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 10.

Ngày thứ 10

Josie Eleanor cho biết, các nốt mụn nhỏ ngay cằm và nốt mụn ở khóe miệng cỏ vẻ sưng to hơn. Josie Eleanor cũng giải thích rằng, có thể nguyên nhân là do cô ngủ không sâu giấc, thiếu ngủ vì bệnh cảm hành hạ mấy ngày liền.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 11.

Ngày thứ 11

Mặc dù làn da của Josie Eleanor đã xuất hiện vài nốt mụn mới nhưng lại có dấu hiệu lành nhanh. Nốt mụn to ngay má trái có chuyển biến rõ rệt và đang mờ dần.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 12.

Ngày thứ 12

Điều mà Josie Eleanor không ngờ là các nốt mụn mới nổi chỉ sau 2 ngày đã xẹp hoàn toàn thay vì trước đây sẽ phải chờ rất lâu mới khỏi, thậm chí có khi còn sưng to hơn. Nhìn tổng quan thì làn da của Josie Eleanor đã cải thiện vô cùng tích cực.

Cận cảnh ca trị mụn đáng ngạc nhiên của nước ép cần tây chỉ sau 12 ngày sử dụng - Ảnh 13.

Như vậy, mặc dù làn da của Josie Eleanor hiện tại chưa hoàn hảo như cô mong đợi. Thế nhưng, với những chuyển biến tích cực không ngờ chỉ sau 12 ngày dùng nước ép cần tây thì Josie Eleanor rất tự tin lấy lại làn da trơn láng không một nốt mụn trong thời gian sớm nhất.

Source (Nguồn): Youtube Josie Eleanor

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày