Căn bếp bên trong biệt thự 3,6 tỷ đồng chỉ mua được cái cổng của Lệ Quyên xịn cỡ nào?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/12/2021

Cuộc sống như bà hoàng của Lệ Quyên trong biệt thự triệu đô khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Ở tuổi 40, Lệ Quyên đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Không chỉ thế, "Nữ hoàng phòng trà" còn khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe vừa dọn về căn biệt thự dát vàng siêu to ở TP.HCM của mình. Lệ Quyên từng phát ngôn rằng 3,6 tỷ đồng chỉ đủ mua cái cổng nhà, vậy bên trong căn nhà này hoành tráng cỡ nào?

Mới đây nhất (ngày 7/12), Lệ Quyên đã hé lộ góc bếp bên trong tổ ấm mới. Cụ thể, "Nữ hoàng phòng trà" đã đăng tải video quay cận cảnh phòng bếp với thiết kế hiện đại, sang trọng. Không nói cũng biết, với độ chịu chi của chị đẹp thì đồ dùng trong căn bếp này cũng "đắt xắt ra miếng". Chứng minh là người phụ nữ đảm đang, Lệ Quyên còn sắm sửa đầy đủ máy móc, thiết bị nấu nướng xịn xò và chốt hạ một câu: "Chắc sẽ nấu ăn nhiều hơn. Nơi giữ lửa".

Clip: Lệ Quyên hé lộ góc bếp bên trong biệt thự triệu đô của mình

Căn bếp bên trong biệt thự 3,6 tỷ đồng chỉ mua được cái cổng của Lệ Quyên xịn cỡ nào? - Ảnh 3.

Căn bếp với nội thất sang trọng cùng không gian rộng rãi khiến nửa kia của Lâm Bảo Châu phải thốt lên rằng: "Chắc sẽ nấu ăn nhiều hơn"

Trước đó, Lệ Quyên từng hé lộ nhiều góc hoành tráng bên trong căn biệt thự dát vàng mới của mình
Đây cũng là nơi mà dạo gần đây Lệ Quyên cho ra 7749 bức ảnh sống ảo đầy sang trọng chẳng khác nào resort 5 sao
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có hơn 1 năm hẹn hò vô cùng hạnh phúc. Người hâm mộ đang rất mong chờ Happy ending của cặp đôi hot này

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm