Cảm xúc đặc biệt khi kết hợp cùng nhau của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/10/2018

Lần đầu tiên có sự kết hợp đặc biệt của hai nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail tại sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” sẽ diễn ra vào đêm 17/10.

Cảm xúc đặc biệt khi kết hợp cùng nhau của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail - Ảnh 1.

Nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên (bên trái) và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư

Đây là sự kết hợp đầy tinh tế giữa bộ móng tay trị giá hơn 2 tỷ đồng được thiết kế bởi nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên – KellyPang Nail cùng chiếc váy mang phong cách châu Âu đẳng cấp của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư – Joli Poli.

Cảm xúc đặc biệt khi kết hợp cùng nhau của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail - Ảnh 2.

Bộ thiết kế móng đắt đỏ đã được nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên lên ý tưởng từ rất lâu với sự chuẩn bị công phu cùng với nguyên vật liệu đặc biệt đó là những viên kim cương với kích thước lớn lên đến hàng chục nghìn đô la Mỹ mỗi viên, được cung cấp từ công ty PNJ.

Cảm xúc đặc biệt khi kết hợp cùng nhau của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư cũng đã dành nhiều thời gian cùng bàn bạc, lên những ý tưởng chi tiết thực hiện bộ váy áo lộng lẫy để tạo nên sự kết hợp đẳng cấp với bộ nail trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Trong quá trình chuẩn bị, hai nhà thiết kế nổi tiếng đã phải thay đổi ý tưởng, chất liệu nhiều lần để ra được tác phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn cùng hai tuyệt tác này.

Với khát khao và mong muốn đưa nghệ thuật chăm sóc móng tay lên tầm cao mới, được thế giới công nhận nail Việt Nam mang đẳng cấp như đồng hồ của Thụy Sĩ, nước hoa của Pháp hay đôi giày của Ý, nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đã cùng tạo nên sự kết hợp đặc biệt đẳng cấp của hai tác phẩm nghệ thuật độc đáo giữa nghệ thuật nail và thời trang, sẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất tại sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” trong đêm 17/10 sắp tới.

Cảm xúc đặc biệt khi kết hợp cùng nhau của 2 nhà thiết kế nổi tiếng Joli Poli và KellyPang Nail - Ảnh 4.

Sự kiện “Đẳng Cấp Nghệ Thuật Nail” do KellyPang tổ chức mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, được dàn dựng quy mô với sân khấu được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cho tiết mục trình diễn bộ móng đặc biệt này, cùng sự góp mặt của những người nổi tiếng trong giới nghệ thuật, như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, diễn viên Thúy Ngân...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm