Cấm xe lưu thông vào phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm liên tiếp

Hà Khánh, Theo VOV 21:21 28/06/2022

Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Huệ, Quận 1.

Việc này để phục vụ tổ chức Ngày hội TP.HCM kỷ niệm 46 năm ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2022) và các hoạt động tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội.

Sở cũng đưa ra các lộ trình thay thế. Cụ thể, đối với hướng từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng, các phương tiện có thể di chuyển theo 2 lộ trình là Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi – Tôn Đức Thắng hoặc Lê Thánh Tôn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng.

Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn, các phương tiện có thể di chuyển theo lộ trình Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Pasteur – Lê Thánh Tôn hoặc Tôn Đức Thắng – Công trường Mê Linh – Hai Bà Trưng – Lê Thánh Tôn.

Sở GTVT lưu ý người điều khiển phương tiện giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, CSGT hoặc theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường. Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở Văn hoá – Thể thao TP.HCM để được hỗ trợ, tạo điều kiện.

Ngoài ra, có các hoạt động tại khu vực sân khấu ở Phố đi bộ gồm cuộc thi “Gia đình với ẩm thực Việt”, chương trình tuyên dương Gia đình Văn hóa - Hạnh phúc tiêu biểu; tổng kết và trao giải Liên hoan văn nghệ Thiếu nhi hè TP.HCM năm 2022; chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 46 năm Ngày TP Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số hoạt động khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm