Cầm Galaxy Note 8 - Mua vé "1 chạm" ở rạp phim không thể tiện hơn

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 21/10/2017

Cần gì ví tiền và thẻ ngân hàng lỉnh kỉnh dày cộp vướng víu? Chỉ cần mang theo chiếc smartphone toàn diện mà thôi.

Bạn tưởng rằng những chiếc smartphone cao cấp hàng đầu như Galaxy Note 8 của Samsung chỉ dành cho mục đích làm việc "nghiêm túc" của dân văn phòng, hay là chỉ đơn giản để thể hiện độ chịu chơi mà không có tác dụng gì nhiều/hoặc quá thừa thãi trong cuộc sống hằng ngày? Hãy dần thay đổi suy nghĩ đó đi, vì mọi thứ không đơn thuần hiện lên toàn bộ ở vẻ bóng bẩy bên ngoài, mà còn là những tính năng siêu việt ẩn giấu bên trong Note 8 nữa cơ.

Một trong những chìa khóa sáng giá nhất trên Galaxy Note 8 chính là Samsung Pay - phương thức thanh toán di động độc quyền của thương hiệu xứ sở kim chi này. Thử tưởng tượng một ngày đi làm, đi chơi, đi xem phim với "gấu" mà chẳng cần lo ví tiền lỉnh kỉnh sợ rơi mất, mà chỉ cần mang theo mình chiếc điện thoại "một công đa việc" - vừa là smartphone, vừa là ví tiền, vừa là hàng tá công dụng khác nữa - thật tuyệt phải không!

Cầm Galaxy Note 8 - Mua vé 1 chạm ở rạp phim không thể tiện hơn - Ảnh 1.

Ưu điểm:

- Nhập thông tin thẻ tín dụng dễ dàng và nhanh chóng. Có thể dùng chính Note 8 chụp lại thẻ và để hệ thống tự đông nhận diện.

- Khi thanh toán, người dùng chỉ cần trượt tay từ phía dưới màn hình, chọn thẻ tín dụng, xác nhận danh tính, sau đó đưa điện thoại lại gần máy thanh toán để nhận biết - rất đơn giản và tiện lợi.

- Không cần phải mở khóa thiết bị hay ứng dụng riêng nào khi thanh toán.

- Sử dụng được với cả máy quét thẻ từ (phổ biến ở các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại...) và máy hỗ trợ NFC ở mặt lưng. Không bao giờ phải lo về vấn đề sai sót.

Và dưới đây là màn trải nghiệm đi mua vé xem phim rất "nhanh - gọn - nhẹ" của chàng trai đang tìm kiếm một tối ấm áp với bạn gái của mình:

Và đây là toàn cảnh diễn biến thao tác với Galaxy Note 8:

Rất nhanh chóng và tiện lợi, chẳng cần mang theo ví tiền, tất cả được gói gọn trong chiếc smartphone đúng nghĩa toàn diện của bạn. Còn chờ gì nữa mà không rủ "người ấy" đi xem phim ngay và luôn?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày