Cầm bảng cảnh báo sinh viên "Run" trong ngày hội tuyển sinh, cô gái này được cư dân mạng ráo riết truy tìm info vì quá xinh!

Công Hiếu, Theo Helino 22:32 17/03/2019

Hình ảnh một nữ sinh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh khiến cư dân mạng đổ xô đi tìm info bằng được vì đáng yêu hết phần người khác!

Bạn nhận ra mùa tuyển sinh của các trường đại học trên cả nước đã đến rồi, khi mà trên các nhóm hội về học tập, dân tình đang rần rần cập nhật những thông tin và hình ảnh liên quan đến những thông tin tư vấn tuyển sinh. Những ngày hội tuyển sinh đã liên tục được tổ chức trên khắp các tỉnh thành, và nếu không phải là điểm thi, nên học ngành gì, trường nào thì chắc chắn chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất quanh những ngày hội này có lẽ là dàn trai xinh – gái đẹp.

Thật vậy, người đầu tiên được tìm kiếm danh tính trong mùa tư vấn tuyển sinh của trường năm nay của các bạn trẻ chính là một cô nàng xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt thanh tú với hai má lúm đồng tiền và nụ cười rất tươi.

Chỉ là cầm bảng trong ngày hội tuyển sinh thôi mà nữ sinh đã được cư dân mạng ráo riết truy tìm info rồi này! - Ảnh 1.
Chỉ là cầm bảng trong ngày hội tuyển sinh thôi mà nữ sinh đã được cư dân mạng ráo riết truy tìm info rồi này! - Ảnh 2.

Cư dân mạng đặt biệt danh cho cô nàng là "nữ sinh cầm bảng". Ảnh: Bách Kinh Xây Confessions.

Dù chỉ với hai hình ảnh thôi nhưng lại bài đăng đã nhận được khá nhiều phản ứng thích thú của cư dân mạng chỉ sau vài giờ chia sẻ. Sau khi được chia sẻ trên một fanpage học đường, clip đã có hơn 3 nghìn lượt like cùng rất nhiều lượt bình luận và lượt share. Đa số mọi người đều thích thú với vẻ đẹp của cô nàng.

"Nụ cười ấy, đôi mắt ấy, cả cái má lúm nữa xinh chết được", bạn Ly Nguyên Trân bình luận.

"Em run vào tim chị được không", bạn Huệ Minh bình luận.

"Cậu ở đâu thế mình chạy đến ngay", bạn Cường Thịnh hài hước bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm