Cái kết gây thất vọng mà phim Hàn này vẫn lập kỷ lục tỷ suất người xem, loạt bom tấn khác cũng đỉnh chẳng kém

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 27/02/2023

Loạt phim lên sóng cuối tuần vừa rồi đều ghi nhận kỷ lục mới về tỷ suất người xem.

Vào ngày 26/2, cả hai bộ phim truyền hình cuối tuần đang hot là Red Balloon (Tham Vọng Rực Đỏ) của TV Chosun và Agency (Tham Vọng) của JTBC đều đạt được tỷ suất người xem cao nhất trong toàn bộ thời gian chiếu cho phần cuối của loạt phim tương ứng.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của Red Balloon đạt rating trung bình trên toàn quốc là 11,6%, đánh dấu mức tăng đáng kể so với tập 15 và lập kỷ lục cá nhân mới cho loạt phim. Có thể thấy dù kết thúc gây tranh cãi, khiến khán giả thất vọng khi sau cùng kẻ phản diện không bị báo ứng nhưng Red Balloon vẫn giữ chân người xem đến tận phút chót.

Cái kết gây thất vọng mà phim Hàn này vẫn lập kỷ lục tỷ suất người xem, loạt bom tấn khác cũng đỉnh chẳng kém - Ảnh 1.

Nữ chính kiêm nữ phản diện cuối cùng có được hạnh phúc trọn vẹn

Rating cao là vậy nhưng thực chất Red Balloon vẫn đứng bét bảng trong loạt phim lên sóng cuối tuần. Bộ phim cũng lên sóng tập cuối là Agency thậm chí còn có rating mức trung bình toàn quốc lên tới 16%. Thành tích này giúp phim lọt top 5 những bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài JTBC. Các bộ phim truyền hình JTBC đạt được xếp hạng cao hơn Agency cho đến nay là Thế Giới Hôn Nhân, Cậu Út Nhà Tài Phiệt, SKY Castle Tầng Lớp Itaewon.

Cái kết gây thất vọng mà phim Hàn này vẫn lập kỷ lục tỷ suất người xem, loạt bom tấn khác cũng đỉnh chẳng kém - Ảnh 3.

Trong khi đó, Khoá Học Yêu Cấp Tốc của tvN cũng đã ghi nhận mức rating kỷ lục trước khi lên sóng hai tập cuối cùng. Nội dung ngày càng kịch tính khiến tập 14 mới phát sóng của bộ phim hài lãng mạn này đạt rating trung bình toàn quốc là 14,3%. Cuối cùng, Three Bold Siblings của đài KBS 2TV tiếp tục giữ thứ hạng top 1 rating phim cuối tuần khi tự phá kỷ lục cá nhân với thành tích 27,6%.

Cái kết gây thất vọng mà phim Hàn này vẫn lập kỷ lục tỷ suất người xem, loạt bom tấn khác cũng đỉnh chẳng kém - Ảnh 4.
Cái kết gây thất vọng mà phim Hàn này vẫn lập kỷ lục tỷ suất người xem, loạt bom tấn khác cũng đỉnh chẳng kém - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm