Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ

Diệp Lục, Theo Helino 14:09 12/02/2019

Nhẫn nhịn chung sống trong gia đình nhà chồng chục năm nhưng cuối cùng nàng dâu xinh đẹp, tài giỏi phải nhận một kết cục cay đắng.

Trong một bộ phim tài liệu mới Kẻ giết người trong gia đình tôi, Sarbjit Athwal, 49 tuổi, đã chia sẻ những bí mật gây sốc về vụ chị dâu của bà, Surjit, đã bị cả gia đình chồng sát hại vào tháng 12/1998, khi nạn nhân mới 27 tuổi.

Kế hoạch bí mật

Surjit và Sarbjit đã kết hôn với hai anh em trong một gia đình gốc Ấn sống tại nước Anh. Cô Sarbjit cho biết, cô và chị dâu cùng bị ép buộc vào cuộc hôn nhân sắp đặt không có hạnh phúc. Họ đã phải sống trong cực khổ bởi sự chi phối của bà mẹ chồng độc đoán, Bachan Athwal, tại đất nước Anh xa xôi.

Sarbjit cho biết bà không thể nào quên được cái ngày mẹ chồng bà gọi mình và anh chồng Sarbjit đến uống trà trong phòng khách.

"Khi đang uống trà, mẹ chồng nói rằng chị dâu tôi đã mang lại sự xấu hổ cho gia đình và cần phải loại bỏ chị ấy. Tôi đã bị sốc nhưng lúc đó chỉ nghĩ rằng mẹ chồng đang nói trong cơn tức giận mà thôi khi bình tĩnh lại, mọi thứ sẽ khác. Tuy nhiên, chồng của chị dâu tôi, Sukhdave, chỉ ngồi đó và không nói gì", Sarbjit Athwal cho hay.

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 1.

Sarbjit trong ngày kết hôn và chị dâu Surjit (bên phải).

Mẹ chồng tàn bạo và người chồng vũ phu

Surjit sinh ra và lớn lên ở Coventry nhưng đã sống ở Hayes, Tây London kể từ khi kết hôn với Sukhdave Athwal khi chỉ mới 16 tuổi. Ngay sau khi kết hôn, cuộc sống của cô gái trẻ nhanh chóng rơi vào địa ngục vì sự hà khắc của mẹ chồng Bachan.

Trong cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, Surjit bị mẹ chồng hạn chế tiếp xúc với cha mẹ đẻ và kiểm soát mọi thứ xung quanh cô, trong đó bao gồm cả việc ăn mặc và cách nuôi dạy những đứa con.

Bachan còn xúi giục con trai mình dạy vợ bằng những nắm đấm nghiệt ngã. Surjit sẽ bị chồng ra tay đánh đập bất cứ lúc nào khi cô dám thách thức anh ta. Surjit thường tìm cách nổi loạn bằng việc mặc quần áo và trang điểm theo lối sống phương Tây và thậm chí là ra ngoài làm việc trong khi mẹ chồng muốn cô ở nhà lo công việc nội trợ.

Bà mẹ hai con làm nhân viên hải quan ở London và thông qua đó, tìm thấy một sự tự do bên ngoài khác so với gia đình truyền thống của mình, nơi cô được giao lưu với bạn bè, được uống rượu và vui chơi. Tuy nhiên, với mẹ chồng Bachan, đó là sự sỉ nhục của gia đình bà. Lối sống kiểu phương Tây ấy không được chấp nhận trong gia đình nhà chồng của Surjit.

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 2.

Mẹ chồng tàn bạo Bachan.

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 3.

Suhkdave Athwal, chồng của Surjit, là một kẻ vũ phu, nghe lời mẹ.

Con quỷ đội lốt người

Sarbjit cho biết bà và chị dâu bị đối xử như những nô lệ. Sarbjit cũng bị coi là một người giúp việc trong nhà, mọi hành động của Sarbjit đều bị mẹ chồng theo dõi.

"Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ được đối xử tốt nhưng thực tế thì không. Bachan có 6 người con, 4 cô con gái và hai con trai. Những cô con gái đều được sống tự do và được coi như là những nàng công chúa. Surjit và tôi bị đối xử như những nô lệ", Sarbjit cho biết.

Khi Surjit mang thai đứa con thứ hai, cô ấy đã chán ngấy cuộc sống gia đình nhà chồng và yêu cầu ly hôn rồi dọn ra ngoài sống với cha mẹ đẻ. Sau đó, cô đã được chồng Sukhdave thuyết phục trở về với điều kiện là cô sẽ được tự do hơn và sẽ dọn ra ngoài ở riêng. Sukhdave sau đó đã mua ngôi nhà mới ngay bên cạnh nhà mẹ đẻ và đánh đập vợ tàn nhẫn hơn.

"Tôi thường nghe thấy tiếng chị dâu bị đánh ở nhà bên dù đang mang thai. Tôi cảm thấy rùng mình mỗi khi hay tin chị dâu ngất xỉu trên sàn. Bachan cũng tham gia tấn công chị Surjit", Sarbjit kể lại sự việc.

Sau đó, bà Bachan vui mừng hớn hở khi biết đứa trẻ được sinh ra là một bé trai. Nhưng Bachan đã âm mưu muốn chiếm đoạt hai cháu nội cho riêng mình bằng cách lên kế hoạch sát hại con dâu.

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 4.

Bachan lên kế hoạch sát hại con dâu để chiếm đoạt hai cháu.

Vụ án giết người

Vào năm 1998, Bachan đã âm mưu dụ dỗ con dâu Surjit tới Ấn Độ để dự đám cưới của họ hàng với tư cách là con dâu lần cuối trước khi Surjit ly hôn chồng. Sarbjit rất muốn nói với chị dâu về âm mưu của mẹ chồng tàn ác nhưng Bachan ở đó và cả hai bị cấm liên lạc, nói chuyện với nhau. Sau khi sang Ấn Độ, Surjit đã mãi mãi không quay trở về được nữa.

Không cảm thấy xấu hổ cho hành động giết con dâu, Bachan thậm chí còn khoe khoang với bạn bè rằng mình đã sát hại con dâu và ném xác xuống sông. Sarbjit còn bị mẹ chồng cảnh cáo rằng nếu làm điều tương tự như chị dâu thì Sarbjit sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Quá lo sợ về cuộc sống của mình trong những tháng ngày sau này, Sarbjit đã lấy hết can đảm để trình báo cảnh sát về bí mật kinh hoàng của bà mẹ chồng độc ác và chấp nhận trở thành nhân chứng bí mật quan trọng, mặc dù vẫn còn sống chung một mái nhà với "kẻ sát nhân".

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 5.

Hình ảnh cuối cùng của Surjit tại Ấn Độ trước khi bị mẹ chồng sát hại.

Cái chết đầy tức tưởi của nàng dâu xinh đẹp phải sống kiếp nô lệ với mẹ chồng tàn bạo, thích kiểm soát mọi thứ - Ảnh 6.

Sarbjit đã dũng cảm tố cáo tội ác của mẹ chồng tàn độc.

Sau 8 năm thu thập chứng cứ để đưa tội ác của mẹ chồng ra trước công lý, cả Bachan và kẻ đồng phạm đã phải nhận án tù chung thân cho tội danh giết người của mình.

Hiện tại, Sarbjit đã li dị chồng và sống vui vẻ cùng với những đứa con của mình. Cô cho biết mình chắc chắn sẽ không bao giờ bước vào một cuộc hôn nhân sắp đặt nào nữa.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm